ตร.แปดริ้วแถลงข่าวจับคนร้ายจี้ชิงทรัพย์จำนวนหลายราย

ตร.แปดริ้วแถลงข่าวจับคนร้ายจี้ชิงทรัพย์จำนวนหลายราย

 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 ธ.ค.ที่บริเวณหน้า สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พล.ต.ต.ชาคริต สวัสดี ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย พ.ต.อ.นเรวิช สุคนธวิธ พ.ต.อ.ชาตรี สุขศิริ รอง ผบก. พ.ต.อ.กนกศักดิ์ สิงห์ทอง รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ผู้ต้องหาจำนวน 1 คน นายวุฒิพงษ์ นารีผล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่9809 หมู่ 1 ต.บางกรูด อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ของกลางที่ใช้ก่อเหตุอาวุธมีด 1 เล่ม รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1 กน-1872 ฉะเชิงเทรา


พล.ต.ต.ชาคริต กล่าวว่า จากการที่มีผู้เสียหายถูกคนร้ายเป็นชาย 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์ใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์ในเขตพื้นที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา จำนวนหลายครั้งมาแจ้งความจึงให้ชุดสืบสวนของ สภ.เมืองฉะเชิงเทราและชุดสืบสวน ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้และจากการสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายรายนี้คือ นายวุฒิพงษ์ นารีผล พนักงานสอบสวนจึงได้รวมรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทราที่ จ.316/2563 ลงวันที่ 11 ธันวาคม 63

ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 12 ธ.ค.สามมารถจับกุมคนร้ายได้ที่บ้านเลขที่ 9809 ของผู้ต้องหาพร้อมด้วย รถจักรยานยนต์และอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุมาแล้วจำนวน 8 ครั้ง โดยใช้เวลาก่อเหตุในช่วงเที่ยงคืนจนถึง 6 โมงเช้า โดยจะเลือกเฉพาะหญิงสาวนอกจากชิงทรัพย์แล้วยังทำอนาจารด้ายการจับหน้าอกเหยื่ออีกด้วยเงินที่ได้มาก็จะเอาไปเที่ยวแล้วก็ซื้อยาเสพติดมาเสพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีต่อไป

สัมฤทธิ์ ล้ำเลิศ/ ฉะเชิงเทรา

**************************************