ฉะเชิงเทรา- ‘บิ๊กอู๊ด’ เปิดป้ายที่ทำการ ตม.แปดริ้ว

‘บิ๊กอู๊ด’ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เปิดแพรคลุมป้าย เปิดที่ทำการ ตม.ฉะเชิงเทรา แห่งใหม่ ให้บริการประชาชนติดต่อราชการได้อย่างรวดเร็ว สอดคล้องกับ การพัฒนาหน่วยงานในพื้นที่แหล่งท่องเที่ยว

 


วันที่ 21 ส.ค. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. มอบหมายให้ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารที่ทำการ และอาคารที่พักแห่งใหม่ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จ.ฉะเชิงเทรา กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 3 ตั้งอยู่ตรงข้ามประตู ทางเข้าวัดสมานรัตนาราม เลขที่ 118 หมู่ 11 ต.บางแก้ว อ.เมืองฉะเชิงเทรา มี เจ้าคุณพระประชาธรรมนาถ เจ้าอาวาสวัดสมานรัตนาราม เจ้าคณะอำเภอแปลงยาว และท่าตะเกียบ เป็นประธานเจิมป้ายอาคาร เพื่อความเป็นศิริมงคล มีข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และข้าราชการตำรวจ ในสังกัดตรวจคนเข้าเมือง และหน่วยต่างๆ และผู้แทนจากสถานทูตสหรัฐอเมริกา ร่วมพิธี โดยมี พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3 พ.ต.อ.พัชญ์กฤชโชค เกษมณี ผกก.ตม.ฉะเชิงเทรา ให้การต้อนรับ


สืบเนื่องจาก สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปี 2562 (งบกลาง) ตามแผนพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน เพื่อใช้ก่อสร้างอาคารที่ทำการแห่งใหม่ บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ อาคารที่ทำการ 3 ชั้น จำนวน 1 หลัง อาคารที่พักอาศัย ของข้าราชการตำรวจ 5 ชั้น จำนวน 1 หลัง กว่า 40 ห้อง รองรับข้าราชการตำรวจ และครอบครัวกว่า 50 ครอบครัว เพื่อเพิ่มขีดความสามารถ ในปฏิบัติหน้าที่ และบูรณาการหน่วยงานทุกภาคส่วน รองรับการให้บริการแก่ประชาชน ชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มาติดต่อราชการ และปฏิบัติตามกฎหมายเกี่ยวกับคนเข้าเมือง เพื่อให้เกิดความสะดวกสบาย อำนวยความสะดวกได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับการพัฒนาหน่วยงาน ในเขตพื้นที่ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยว และให้เป็นไปตามหลักมาตรฐานสากล และตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล.