ปทุมธานี-แสงสุรีย์รุ่งโรจน์ อดีตนักร้องเสียงหวานในตำนานเพลงรักสาวเสื้อลาย หลังจากรักษาอาการป่วยหายก็ออกเดินสายทำบุญ (ชมคลิป)

ปทุมธานี-แสงสุรีย์รุ่งโรจน์ อดีตนักร้องเสียงหวานในตำนานเพลงรักสาวเสื้อลาย หลังจากรักษาอาการป่วยหายก็ออกเดินสายทำบุญ

 

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2563 เวลา 10:00 น. บริเวณหน้าร้าน มะม่วงสุกสามใบเถา ที่ตั้งอยู่ภายในตลาดสี่มุมเมือง ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ต้อนรับผู้มาเยือน แสงสุรีย์รุ่งโรจน์ อดีตนักร้องเสียงหวานในตำนานเพลงรักสาวเสื้อลาย หลังจากรักษาอาการป่วยหายก็ออกเดินสายทำบุญไม่ขาดพร้อมกับพบปะพี่น้องแฟนเพลง ในวันนี้ก็เช่นเดียวกัน เข้ามารับมะม่วงสุกจาก คุณ บุญชู คุณ บุปผา ตั๊นเชง ผู้ใจบุญเจ้าของร้านสามใบเถามะม่วงสุกเพื่อนำมะม่วงไปร่วมทำบุญที่โคราช

จากการสอบถามล่าสุด แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากตัวเองป่วย และไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ก็ได้รับความช่วยเหลือจาก สองพี่น้องใจบุญ เอกพันธ์ และ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ จนดวงตาและอาการอื่นๆสามารถกลับมาใช้งานได้อย่างปกติ และอาการที่ป่วยอยู่ก็ดีขึ้นตนพร้อมด้วย ผู้จัดการส่วนตัว ออกเดินสายทำบุญสร้างกุศล พร้อมกับแนะนำร้านมะม่วงสุกที่หวาน และอร่อย เหมือนเสียงของแสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ ที่ตั้งอยู่ในตลาดสี่มุมเมืองร้านสามใบเถานี่เอง พร้อมกับร้องเพลงสดๆ ให้ฟัง

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน