ชลบุรี-คืบหน้าคดี เอ แต่งหน้าศพ โดนกระสุนปริศนายิงใส่ห้องเช่า ตำรวจคาดใช้หนังสติ๊กยิง หวังข่มขู่ (ชมคลิป)

ชลบุรี-คืบหน้าคดี เอ แต่งหน้าศพ โดนกระสุนปริศนายิงใส่ห้องเช่า ตำรวจคาดใช้หนังสติ๊กยิง หวังข่มขู่

 

จากกรณีที่ นายปัฐติภาร บุญยี่ อายุ 40 ปี” จิตอาสากู้ภัย พุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา และเป็นช่างแต่งหน้าศพ ถูกกระสุน จำนวน 1 หัว ไม่ทราบชนิด ยิงเข้ามาภายในห้องเช่า พื้นที่ ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 12 กรกฎาคม 2563


ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 13 กรกกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณจุดเกิดเหตุ พบ พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผกก สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้สั่งการไปยัง พ.ต.ท.วิรัตน์ เขจรรักษ์ รอง ผกก สืบ พร้อมชุดสืบสวน ลงพื้นตรวจสอบที่เกิดเหตุ  โดยละเอียด พร้อมสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติม


ด้านนายปัฐติภาร ผู้เสียหาย กล่าวว่า ภายหลังจากที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดำเนินการให้ ขณะนี้ตนเองก็เริ่มรู้สึกสบายใจขึ้นบ้างแล้ว และจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งว่าคนร้ายน่าจะใช้ หนังสติ๊ก ใส่หัวตะกั่ว ยิงข่มขู่ เข้ามาภายในห้องเช่า เนื่องจากที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุน และจากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงปืน

อีกทั้งหัวกระสุน ที่ยิงเข้ามาภายในห้อง ก็เป็นชนิดที่เก่ามากแล้ว ส่วนสาเหตุของการลงมือในครั้งนี้ ตนเองก็ยังไม่เข้าใจว่าคนร้ายทำไปเพราะอะไร เพราะเนื่องจากงานที่ตนเองทำล้วนแล้วแต่เป็นจิตอาสาทั้งนั้น อย่างไรก็ตามตนเองก็ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

ข่าว/ภาพ-ไพโรจน์ วรนุชกุล-เอก เก้าไร่ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444