ชลบุรี-รอง ผบ.ตร.รุดเยี่ยมป้าวัย68เหยื่อปาดคอชิงทรัพย์ (ชมคลิป)

ชลบุรี-รอง ผบ.ตร.รุดเยี่ยมป้าวัย68เหยื่อปาดคอชิงทรัพย์

 

จากกรณี เกิดเหตุคนร้ายบุกทำร้ายร่างกายชิงทรัพย์ นางวิรัตน์ วิจิตรสมบัติ อายุ 68 ปี เจ้าของร้านขายของชำ เลขที่ 323/36 ม.13 ภายในซอยสุขุมวิท 71 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สภาพได้รับบาดเจ็บที่บริเวณลำคอถูกของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ และบาดแผลอีกหลายจุดตามร่างกาย มีเลือดไหลอาบทั่วทั้งตัว ส่วนคนร้ายทราบคือ นาย อู๋ 41 ปี ชาวจังหวัดสระบุรี ซึ่งหลบหนีอยู่ในขณะนี้


ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้ ( 19 มิ.ย63 ) พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภาค2 พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จ.ชลบุรี เดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา เพื่อเข้าเยี่ยมอาการของนางวิรัตน์ วิจิตรสมบัติ อายุ 68 ปี เจ้าของร้านขายของชำที่ถูกคนร้ายใช้อาวุธมีดทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ และนอนรักษาการที่หออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ( CCU ) ชั้นที่ 6 ของโงพยาบาลดังกล่าว
โดยมีการพูดคุยกับญาติคนเจ็บ และคณะแพทย์ที่ทำการรักษา ซึ่งในเวลานี้อาการของคนเจ็บอาการดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งทางญาติก็รู้สึกดีใจที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจห่วงใย ส่วนทางด้านคดีหรือการติดตามจับกุมคนร้ายนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามมาทุกวัน และบอกกำลังติดตามจับกุมให้ได้เร็วที่สุด


ส่วนด้าน น.ส.นภวรรณ เงินท้วม อายุ 34 ปี บุตรสาว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก็ยังหวาดกลัวกับเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะยังติดตามจับกุมคนร้ายไม่ได้ ก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมให้ได้เร็ว ส่วนถ้าแม่หายออกมานั้นก็คงไม่ให้แม่ขายของอีก ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ติดต่อเกี่ยวกับการจับกุมคนร้ายโดยบอกว่ากำลังติดตามอยู่


ด้าน พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. หลังออกจากหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ ( CCU )ที่ดูอาการ และพูดคุยกับทางครอบครัวและคณะแพทย์แล้ว ก็เดินทางไปที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 2 ทันที่โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ บอกเพียงว่าขอไปประชุมและรับทราบข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับคดีนี้ก่อนว่าคลี่คลายไปอย่างไรแล้ว

ภาพ/ข่าว : ฐานภัทร อะเวลา
(บ.ก เอก ชลนิวส์)
สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444