ปราจีนบุรี – ผัวสุดทนชักปืนยิงใส่เมียและชายชู้หลังเห็นภาพบาดใจที่ถูกเมียสวมเขา (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี – ผัวสุดทนชักปืนยิงใส่เมียและชายชู้หลังเห็นภาพบาดใจที่ถูกเมียสวมเขา

 

 

ใครจะทนไหว หนุ่มใหญ่ชักปืนยิงใส่ภรรยากับชายชู้หลังเห็นภาพบาดตาคลอเคลียออกจากโรงงานแล้วมานั่งพร่ำพรอดกันต่อในรถก่อนหลบหนี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 มิ.ย. 63 ร.ต.ท.มงคล ลารินทา ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสองราย เหตุเกิดบริเวณตรงข้ามบริษัท อัลไพน์ เทคโนโลยี่ แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย จำกัด ริมถนนสายสุวรรณศร หมู่13 ต.ดงขี้เหล็ก อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับก่อนเดินทางไปสอบสวน


ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บสองราย ทราบชื่อ นายยงยุทธ ใจธรรม อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 9 ต.โนนห้อม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ หัวไหล่ขวา และข้อศอกซ้าย อีกรายคือ นางสาวจริยา ดวงมาลา อายุ 27 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันกระสุนถากศีรษะ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าทั้งสองทำงานในโรงงานเดียวกัน ส่วนผู้ก่อเหตุ คือนายดรณ์ ดวงมาลา เป็นสามีของนางสาวจริยาและยังได้ไลฟ์สดขณะทำร้ายผู้บาดเจ็บทั้งสอง ก่อนที่จะขับรถหลบหนีไป

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้มาซุ่มดูนายยงยุทธ กับนางสาวจริยา หลังมีคนมาบอกว่า นางจริยา ภรรยามีชู้ จนงานเลิกเห็นทั้งสองเดินคลอเคลียกันออกมาจากโรงงานและข้ามถนนมาที่จอดรถก่อนเข้าไปนั่งในรถกระบะ เชฟโรเล็ต สีขาว ทะเบียน บม 4282 ปราจีนบุรี ของนายยงยุทธ เมื่อนายดรณ์ เห็นภาพบาดตาทนไม่ไหววิ่งเข้าไปใช้อาวุธปืนที่เตรียมมายิงใส่เข้าไปในรถที่ประตูซ้าย 1 นัดกับ กระจกหน้า 3 นัด ทะลุไปโดนทั้งสองก่อนที่ทั้งคู่จะเปิดประตูรถวิ่งหนีไปเข้าห้องเช่า

โดยที่ นาย ดรณ์ วิ่งตามไปแต่นางสาวจริยามายืนขวางจนถูกนายดรณ์ผลักล้มศีรษะกระแทกพื้นแตกก่อนที่นายดรณ์จะบุกเข้าไปยิงซ้ำแต่ไม่โดนนาย ยงยุทธ จึงวิ่งหนีไปซุกตัวที่อื่น หลังระบายแค้นที่โดนสวมเขานายดรณ์ ได้ขับรถเก๋ง มิซูบิชิ มิราจ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนที่นางสาวจริยาขับไปทำงานหลบหนีไป
ต่อมาประมาณสองทุ่ม นายพรเทพ ไกรสิงห์ กำนัน ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม ได้นำตัวนาย ดรณ์มามอบตัวกับ พ.ต.อ.ปกรณ์ มณีปกรณ์ รอง ผบก.ภ.จ.ปราจีนบุรี ที่ลงพื้นที่ติดตามคดี รับตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี สอบสวนดำเนินคดีต่อไป/////////////

ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี