ชลบุรี อดีตส.ส.มานิต ร่วมกับกัลยานมิตรยังคงเดินหน้าแจกข้าวช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ชาวตำบลหนองไม้แดง (ชมคลิป)

ชลบุรี อดีตส.ส.มานิต ร่วมกับกัลยานมิตรยังคงเดินหน้าแจกข้าวช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ชาวตำบลหนองไม้แดง

 

ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลหนองไม่แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี อดีต ส.ส.มานิตย์ ภาวสุทธิ์ นายสมศักดิ์ แตงแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ต.หนองไม้แดง นายศุภกิจจิตรมาตและสท ปิยะนิธิจิตรมาต ส.จ.สมควร อังคนาวิน ส.จ.อุทัย จตุพงษ์ สจ.อบจ.เขตอำเภอเมืองชลบุรี ร่วมกันแจกข้าวสารน้ำดื่มน้ำมันพืช ไข่ไก่ ขนม ให้กับพี่น้องประชาชน ที่มีผลกระทบ ต่อโรค โควิด-19 จำนวน 600 ชุด ในเขตหมู่ 3 ตำบลหนองไม้แดง
นายสมศักดิ์ แตงแก้ว ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 กล่าวว่า ตนเองได้ร่วมกับ นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดีต สส.ชลบุรี นายศุภกิจ จิตมาต

และผู้ใจบุญอีกหลายท่าน ร่วมกันนำข้าวสาร น้ำดื่ม ไข่ไก่ น้ำมันพืช จำนวน 600 ชุดร่วมกันแจกที่ภายในหมู่ 3 ตำบลหนองไม้แดง โดยการมารับได้มีจุดคัดกรองตรวจวัดไข้และการจัดแถวเว้นระยะห่าง และผู้ที่มารับก็จะมีบัตรคูปองที่ทางผู้นำชุมชนได้นำไปแจกให้ก่อนหน้านี้เพื่อความเป็นระเบียบ และสำหรับผู้ป่วยติดเตียงไม่สามารถออกไปรับของแจกได้ ทาง ก็ได้ให้ทางทีมงานนำไปไห้ถึงบ้าน ชาวบ้านที่มารับของแจกต่างพากันดีใจและขอบคุณทางผู้ใจบุญที่นำของมาแจกจ่ายให้ทำให้ทางครอบครัวมีกินไปหลายวัน


รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี