ชลบุรี-ผกก.สภ เมืองพัทยา เรียกเสียงฮือฮา! ส่ายเอวปรุง “กระเพราะไก่ไข่ผู้กำกับ” ดวลตะหลิวกับเซฟเก่ง แจกประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 (ชมคลิป)

ชลบุรี-ผกก.สภ เมืองพัทยา เรียกเสียงฮือฮา! ส่ายเอวปรุง “กระเพราะไก่ไข่ผู้กำกับ” ดวลตะหลิวกับเซฟเก่ง แจกประชาชนที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

 

สืบเนื่องจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เห็นความสำคัญของประชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้สั่งการให้ทุกโรงพักเข้าร่วมโครงการ “แบ่งปันน้ำใจ ตำรวจไทยไม่ทิ้งคุณ” จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 


ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 ที่ บริเวณหน้า สภ.เมืองพัทยา พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย เชฟเก่ง ราชวัตร วิเชียรรัตน์ เชฟผู้ท้าชิงจากรายการ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย แต่งชุดเชฟปรุงอาหารสดใหม่ 2 เมนู “ในโครงการตำรวจไทย ใจดี ตามสั่งฟรี ไม่ต้องจ่ายตังค์”โดยด้าน ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้ปรุงเมนู “กระเพราไก่ไข่ผู้กำกับ” ส่วนเชฟเก่ง ผู้ท้าชิง นั้นได้ปรุงเมนู “ผัดพริกแกงไก่” ทั้งนี้ได้มีข้าราชการตำรวจ คอยรับหน้าที่จดรายการอาหาร และเสิร์ฟอาหารให้กับประชาชนที่เข้ามาสั่งอาหาร


บรรยากาศบริเวณหน้า สภ. เมืองพัทยา เต็มไปด้วยรอยยิ้มหลังที่ พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ขณะที่ปรุง “กระเพราะไก่ไข่ผู้กำกับ” นั้นก็ได้สายเอวไปมา เรียกเสียงฮือฮาจากประชาชนที่เข้ามาร่วมรับประทานอาหารในวันนี้
ทาง สภ.เมืองพัทยา ได้จัดให้มีการลงทะเบียนตามคิวเพื่อรับประทานอาหาร ในวันนี้ จำนวน 100 คน โดยจัดให้นั่งรับประทานอาหารเป็นรอบๆ ละ 30 คน และมีการเว้นระยะห่างในการนั่งรับประทานอย่างเหมาะสม