ชลบุรี-อดีตส.ส.มานิตย์ร่วมกับฉัตรชัยอดีตนายกเมืองบ้านสวนแจกข้าวกล่องน้ำดื่ม ขนมปัง กว่า 1,500 ชุด แจกชาวบ้านในชุมชนบ้านสวนโดยเดินแจกถึงบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้ชาวบ้านต้องมารวมตัวกัน (ชมคลิป)

ชลบุรี-อดีตส.ส.มานิตย์ร่วมกับฉัตรชัยอดีตนายกเมืองบ้านสวนแจกข้าวกล่องน้ำดื่ม ขนมปัง กว่า 1,500 ชุด แจกชาวบ้านในชุมชนบ้านสวนโดยเดินแจกถึงบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้ชาวบ้านต้องมารวมตัวกัน

 

เมื่อเวลา 15 .30น.วันที่ 10 พ.ย. นายฉัตรชัย อั้งลิ้ม อดีตนายกเทศบาลเมืองบ้านสวน นายมานิตย์ ภาวสุทธิ์ อดี สส.ชลบุรี นางสาวพลอยชมพู ภาวสุทธิ์ชัยกิจ ร่วมกันนำอาหาร และขนม จำนวน 1,500 ชุดร่วมกันเดินแจกในชุมชนซอย1 ซอย3 และชุมชนหลังเพชรสยาม ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยเดินแจกตามบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้ชาวบ้านออกมารวมตัวกันเป็นกลุ่มและบ้างบ้านมีผู้ป่วยติดเตียงไม่สามารถออกไปรับของแจกได้ ชาวบ้านต่างพากันดีใจ หลังทราบว่ามีการเดินแจกข้าว น้ำและขนมตามบ้านแบบถึงที่


จากการสอบถามชาวบ้านเล่าว่ารู้สึกดีใจมากที่ยังมีหน่วยงานที่ไม่ลืมประชาชนและอยู่บ้านไม่ต้องออกมาเสี่ยงรวมตัวกันอีกด้วย และอีกคนก็เผยด้วยอาการตื้นตันใจว่าขอบคุณทุกคนที่มาแจกข้าวอาหารและที่สำคัญไม่ลืมคนจนที่นั่งรอความหวังอยู่ที่บ้านตนเองก็ขาไม่ดีเดินไปไหนก็ไม่ได้แต่มีผู้ใจบุญที่เอามาให้ถึงบ้านถือว่าดีมากที่ยังนึกถึงประชาชนในยามลำบาก


รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี0855032477