“เชียงราย”สายบุญอำเภอแม่สายร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวเราจะไม่ทิ้งกันเราจะสู้ไปด้วยกันกับวิกฤตโควิด-19แจกฟรีอาหารน้ำดื่มผู้ได้รับผบกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโคโรนา-2019” (ชมคลิป)

“เชียงราย”สายบุญอำเภอแม่สายร่วมใจเป็นหนึ่งเดียวเราจะไม่ทิ้งกันเราจะสู้ไปด้วยกันกับวิกฤตโควิด-19แจกฟรีอาหารน้ำดื่มผู้ได้รับผบกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโคโรนา-2019”

 

 

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2563 ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่ากลุ่มสายบุญกลุ่มหนึ่งที่ใช้ชื่อกลุ่มว่า”สายบุญอำเภอแม่สาย”นำโดยคุณ ศิรินทิพย์ เกียรติวัฒน์ พร้อมด้วย คุณ จุรีรัตน์ อัศวเรืองชัย ได้ทำการรวมตัวกันกับสมาชิกภายในกลุ่มทำกิจกรรมร่วมแจกอาหารน้ำดื่มให้กับประชาชนบุคคลทั่วไปที่ได้รับผลกระทบจากเชื่อไวรัสโควิด-19ที่บริเวณหมู่บ้านดอยงามอำเภอแม่สายจังหวัดเชียงรายโดยมีพระใบฎีภาพงศ์ภัส ปราสุสโร รักษาการเจ้าอาวาสวัดห้วยไคร้ใหม่อำเภอแม่สายจังหวัดเชียงราย

ร่วมแจกอาหารน้ำดื่มในครั้งนี้ด้วยโดยมีเจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลอำเภอแม่สายเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอแม่สายร่วมกันจัดระเบียบเว้นระยะห่าง1เมตรฉีดน้ำยาฆ่าเชื่อเพื่อป้องกันการติดเชื่อไวรัสโควิด-19วัตถุประสงค์ในการแจกอาหารน้ำดื่มครั้งนี้เนื่องด้วยทางกลุ่มสายบุญอำเภอแม่สายเห็นว่ามีประชาชนไม่น้อยที่ได้รับผลกระทบจากเชื่อไวรัสโควิด-19บางคนตกงานบางครอบครัวมีสมาชิกหลายคนรายได้ไม่พอใช้จ่ายในครอบครัวจึงได้ทำการร่วมกลุ่มสายบุญอำเภอแม่สายจัดทำอาหารแจกจ่ายให้กับประชาชนในครั้งนี้ต่อไป

สันติ วงศ์สุนันท์/ภาพ/ข่าว/ผู้สื่อข่าวเชียงราย