ปทุมธานี-รับสิ่งของทรงประทาน ข้าวสาร,อาหารแห้ง นำไปใช้ประกอบอาหารโรงทาน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโรคระบาด โควิด -19 (ชมคลิป)

ปทุมธานี-รับสิ่งของทรงประทาน ข้าวสาร,อาหารแห้ง นำไปใช้ประกอบอาหารโรงทาน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโรคระบาด โควิด -19

 

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2563 เวลา 14.00 น. ณ วันราชบพิธสถิติมหาสีมาราม แขวงวัดราชบพิธ เขตพระนคร กรุงเทพ
ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ หรือโต-นวนคร ว่าทางวัดคุณหญิงส้มจีน ได้รับพระเมตตาจากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก ให้ทางวัดคุณหญิงส้มจีน จึงเดินมารับสิ่งของที่ทรงประทานในวันนี้ และผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาดู การรับมอบสิ่งของทรงประทานในครั้งนี้ด้วย


ด้านนายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ หรือ โต-นวนคร ลูกผู้ชายสายบุญปทุมธานี กล่าวเพิ่มเติมว่าวันนี้ได้เดินทางมารับสิ่งของที่ทรงประทาน ให้กับวัดคุณหญิงส้มจีน เพื่อนำไปประกอบอาหารที่ โรงทานที่วัดคุณหญิงส้มจีน มาพร้อมทีมงานและศิษยานุศิษย์หลายท่าน
โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาวีรวงศ์( เลขานุการในสมเด็จพระสังฆราช กรรมการมหาเถรสมาคม แม่กองธรรมสนามหลวง ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม) เป็นผู้แทนพระองค์ ประทานปัจจัยเงินสด และ ข้าวสาร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการที่จะทำโรงทานช่วยเหลือผู้ประสบภัยโรคระบาด โควิด -19และ ถือว่าเป็นเกียรติประวัติอันดีงามของวัดคุณหญิงส้มจีน มีเจ้าอาวาสวัดคุณหญิงส้มจีนท่านพระครุปลัดมานพ สีลโชโต พร้อมคณะศิษยานุศิษย์ พร้อมด้วยทีมงานอนาคตท่าโขลง นายสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ นายภูวนัย พรมมณี นายอนุวัฒน์ การะอนันต์ มาร่วมรับมอบสิ่งของที่ทรงประทานให้วัดคุณหญิงส้มจีน เพื่อนำมาข่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดโควิด 19 ต่อไป

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน