เปิดตัวโครงการ แอสเทียร์บ้านหรูริมหาดบริเวณหาดดงตาล พัทยา ชลบุรี (ชมคลิป)

เปิดตัวโครงการ แอสเทียร์บ้านหรูริมหาดบริเวณหาดดงตาล พัทยา ชลบุรี

 

 

ที่โครงการแอสเทียร์ หาดดงตาล นายไชยฤทธิ์ ชัยสิทธิโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเมทัส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และว่าที่ร้อยตรี วรฐ จินตนานุวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท อาเมทัส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมกันเปิดตัวโครงการ แอสเทียร์ ซึ่งเป็นโครงการภายใต้การบริหารของบริษัท อาเมทัส ดีเวลลปเม้นท์ จำกัด ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ คู่ค้า และSale Agent เข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง


นายไชยฤทธิ์ ชัยสิทธิโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเมทัส ดีเวลลปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่าโครงการแอสเทียร์ อยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท อาเมทัส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่ง เป็นบ้านหรูระดับ Ultra-Luxurious ภายใต้แนวคิด Blue Diamond of The Ocean หลังแรกและหลังเดียว มูลค่า 285 ล้านบาท ตั้งอยู่ บนพื้นที่ 1 ไร่ 7 ตารางวา เป็นบ้านหรูริมหาดบริเวณหาดดงตาล พัทยา ชลบุรี มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 2,400 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ทั้ง ลิฟต์ส่วนตัว, ฟิตเนส, Exclusive Lounge, อ่างจากุชชี่, Panorama View Swimming Pool บนดาดฟ้า, สระว่ายน้ำด้านล่าง และReflecting Pool ซึ่งภายนอกมีการออกแบบเป็นสีขาวเพื่อให้บ้านมีความโมเดิร์นและดูโดดเด่น แบ่งเป็น 4 ส่วนหลักคือ ชั้น 1 เป็นส่วนต้อนรับ ชั้น 2 ส่วนพักอาศัย 4 ห้องนอน ชั้น 3 ส่วน Multipurpose Area ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของบ้านที่จะมองเห็นวิวทะเลได้ 180 องศา จากการออกแบบบิดตัวอาคารและชั้น 4 ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ พร้อมพื้นที่กิจกรรมที่ชั้นดาดฟ้า

โดยสามารถเห็นวิวโดยรอบ 360 องศา ส่วนการตกแต่งภายใน ถูกออกแบบให้สวยงามเรียบง่าย สไตล์ Modern Contemporary ด้วยวัสดุที่ดูแลรักษาง่าย มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่พิถีพิถันและครบถ้วน ทั้งนี้สำหรับตลาดที่พักอาศัยของเมืองพัทยายังมีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งกลุ่มลูกค้าคนไทยและต่างชาติ ดังนั้นคาดว่าจะสามารถปิดโครงการภายในเวลาไม่กี่เดือน และจะสามารถเริ่มก่อสร้างได้ภายในเวลา 18-20 เดือน
สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.ametus.co.th หรือโทร. 063-906-5999

ภาพข่าว/​สมชาย​โค​ต​ล่าม​แขก​  ผู้สื่อข่าว​ภูมิภาค​ประจำเมืองพัทยา​จังหวัด​ชลบุรี​รายงาน​