นครนายก-ระทึกเซียนพระปราจีนซิ่งจยย.แหกด่านสุดท้ายไม่รอด (ชมคลิป)

เซียนพระปราจีนบุรี ซิ่งรถจักรยานยนต์แหกด่านตรวจ สุดท้ายไปไม่รอดถูกตามรวบได้พร้อมของกลางยาบ้าและยาไอซ์

 

ที่นครนายก ภาพเหตุการณ์เมื่อเวลา22.00น ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจรถจักรยานยนต์ ของ สภ.เมืองนครนายก กำลังไล่ล่าผู้ก่อเหตุขับรถ จยย.แหกด่านตรวจขณะตั้งด่านตรวจอยู่ตรงจุดเขานางบวช โดยรถจยย.คันดังกล่าวพอเห็นเจ้าหน้าที่ตั้งด่านตรวจ ก็ได้เร่งรถหลบหนีแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ขับรถไล่ตามอย่างกระชั้นชิด แต่ผู้ก่อเหตุก็ไม่ยอม ขับรถหนีการจับกุมไปได้

โดยใช้เวลาประมาณ20นาที เจ้าหน้าที่กว่า10นาย จึงสามารถตามสกัดรถคันดังกล่าวได้สำเร็จ โดยจับกุมตัวได้บริเวณริมถนนสายนครนายก-ท่าด่าน พร้อมรถจักรยานยนต์ ต่อมาทราบชื่อนายกิตติ ธนโชติ อายุ32ปี เป็นคนอำเภอประจันตาคราม จังหวัดปราจีนบุรี ค้นที่ตัวพบยาบ้านจำนวน8เม็ดยาไอซ์จำนวนหนึ่ง ซุกอยู่ในกระเป๋ากางเกง นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์ในการเสพและซองบรรจุสำหรับแบ่งขายอีกเยอะ

โดยนายกิตติ ซึ่งยังอยู่ในอาการเหมือนคนเมายาบ้าบอกว่าตนเองมีอาชีพรับซื้อขายพระเครื่องทั่วไป และวันนี้ได้ไปซื้อยาเสพติดจากเพื่อนที่ชื่ออ๊อฟอยู่ในอำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก และได้แวะเสพยาที่ปั้มน้ำมันไปแล้ว2เม็ด และกำลังมุ่งหน้าจะขับรถกลับจังหวัดปราจีนบุรี แต่มาเจอด่านตรวจเลยตกขับรถหลบหนี โดยยอมรับว่ายาทั้งหมดเป็นของตนเองจริง หลังจากนั้นจึงได้นำตัวส่งดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนครนายกต่อไป


**สมบัติ เนินใหม่ **รัชชานนท์ เนินใหม่ **นครนายก