ฉะเชิงเทรา สาวโรงงานซิ่งเก๋งเสียหลักเหินข้ามฝั่งถนน (ชมคลิป)

สาวโรงงานวัย35รีบเร่งขับรถเก๋งเส้นทางสุวินทวงศ์ขาเข้าเมืองเกิดรถเสียหลักลงร่องกลางเหินข้ามราวเหล็กกั้นตกมาอีกฝั่งของถนนโชคดีไม่มีรถสวนทางมาแค่บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลพุทธโสธร

 

เมื่อเวลา07.00น.เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจเมืองฉะเชิงเทราได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกตะแคงที่บริเวณถนนสายสุวินทวงศ์ขาอออกเมืองฉะเชิงเทรามีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าครวจสอบยังจุดเกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทราเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ.


ในที่เกิดเหตุช่วงบริเวณ ถ.สุวินทวงศ์ขาออกเมือง ต.วังตะเคียน อ.เมืองฉะเชิงเทราพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสันอัมเมล่า สีดำหมายเลขทะเบียน กน-948ฉะเชิงเทรา จอดเสียหลักอยู่ในสภาพพลิกตะแคงอยู่ กระจกด้านหน้าแตกเสียหาย ใกล้กันบริเวณข้าวริมถนนช่วงราวเหล็กกั้นทางพบคอลโชลหน้ารถหลุดร่วงอยู่และเสาป้ายบอกทางแตกหักเสียหาย และผู้ขับขี่เป็นหญิงทราบชื่อนส.ใกล้รุ่ง เอี่ยมละออ อายุ35ปี ทำงานเป็นพนักงาน บ.สตาร์ไลท์จำกัดได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ข่วยเหลือนำตัวออกมาก่อนนำตัวส่งให้แพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธรทำการรักษาอาการยาดเจ็บ


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางสาวใกล้รุ่งได้ขับรถยนต์มาตามเส้นทางถนนสายสุวินท์มุ่งหน้าเข้าเมืองฉะเชิงเทราขณะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถขับขวางทางอยู่จึงได้บังคับพวงมาลัยรถหักหลบและรถได้เกิดเสียหลักพุ่งลงร่องกลางถนนก่อนลอยเหินกระดอนข้ามไปอีกฟากฝั่งของถนนตกกระแทกลงพื้นในสภาพตะแคงรถพังเสียหายโชคดีที่ไม่โดนรถที่ขับสวนมาเสียหาย ชึ่งจะต้องทำการตรวจสอบสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้งเบื้องต้นได้ประสานงานติดต่อญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บให้ทราบเรื่องแล้ว


000000จบข่าว00000