กระบี่-ผู้บริหารโรงแรมในเกาะพีพี จ.กระบี่ ยืนยันผีน้อยที่ไปปรากฎตัวที่เกาะพีพี (ชมคลิป)

กระบี่-ผู้บริหารโรงแรมในเกาะพีพี จ.กระบี่ ยืนยันผีน้อยที่ไปปรากฎตัวที่เกาะพีพี

 

เมื่อวันที่4 มี.ค. ที่ผ่านมา ไม่ได้เข้าพักในโรงแรม เผยจากภาพกล้องวงจรปิด เข้ามานั่งในล็อบบี้ของโรงแรม แต่ไม่ได้เข้าพักในโรงแรม นายวีรภัทร์ จันทโร ผู้บริหาร โรงแรมในเครือ พี.พี. โฮเต็ล กรุ๊ป กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวออกมาว่า แรงงานไทยที่กลับจากประเทศเกาหลีใต้ หรือผีน้อย ที่ไม่ได้กักตัวให้ครบ14วัน เข้าพักที่โรงแรมพีพีโอเต็ล เมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา นั้นไม่เป็นความจริง ทั้งนี้หลังทราบข่าวได้มีการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดของโรงแรม พบว่า เวลา11.16 นาที ของวันที่ 4 มีนาคม 63

หญิงคนดังกล่าว มาพร้อมกับเพื่อนอีก3 คน เดินเข้ามาหน้าล็อบบี้ และไปเข้าห้องน้ำ ต่อมาเวลา 11.22 น. ก็ออกจากห้อง และออกมานั่งหน้าล็อบบี้ของโรงแรมพร้อมกับเพื่อนๆ จากนั้นเวลา 11.55น. เดินออกจากพีพีโฮเต็ล ออกไปข้างนอก ต่อมาเวลา 12.17 น. หญิงคนดังกล่าวก้เดินกลับเข้ามาที่ล็อบบี้อีกครั้ง จากนั้นเวลา 12.26 น. หญิงคนดังกล่าวพร้อมเพื่อนๆ ก็เดินออกไป จากโรงแรม โดยไม่ได้เข้าพักในโรงแรมแต่อย่างใด


นอกจากนี้ได้มีการตรวจสอบรายชื่อ ผู้เข้าพัก โรวแรมในเครืออีก 4 แห่ง ในเกาะพีพี ก็ไม่ปรากฏชื่อ บุคคลดังกล่าว (ชนากาน ชาวจ.สกลนคร) มาเข้าพักที่โรงแรมแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมก็ได้มีการทำความสะอาด บริเวณหน้าล็อบบี้ โต๊ะเก้าอี้ที่หญิงคนดังกล่าวเข้ามานั่งพร้อมกับเพื่อนๆ รวมทั้งห้องน้ำทุกห้อง ของโรงแรม เพื่อความปลอดภัย และเพิ่มความถี่ในการทำความสะอสดโรงแรม แม้ว่าจะไม่การยืนยันยันชัดเจนว่า หญิงคนดังกล่าวจะติดเชื้อโควิด 19 หรือไม่ ….


กระบี่///ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน