ชลพบุรี-กลุ่มนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงแห่งเมืองพัทยา ลงขันจัดซื้อเสื้อเกราะให้ตำรวจ ปส.ภ.2 เสริมความปลอดภัยในขณะปฏิบัติหน้าที่ (ชมคลิป)

ชลพบุรี-กลุ่มนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงแห่งเมืองพัทยา ลงขันจัดซื้อเสื้อเกราะให้ตำรวจ ปส.ภ.2 เสริมความปลอดภัยในขณะปฏิบัติหน้าที่

 

เมื่อเวลา10.00น.ของวันที่​ 27​ กุมพาพันธ์​ 2563​ ที่ศูนย์ประสานงานตำรวจปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 2 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นายมนต์ชัย อัครวิกรัย ผู้บริหารบริษัท ช้างเฮ้าส์ จำกัด นายนิธิศ อินทร์ทิม ผู้บริหาร บริษัท ช้างไทยทัพพระยา ซาฟารี จำกัด นายสุเมศ ศรีคง ผู้บริหารร้าน The garden 168 นายณัฐพล ยกเจริญ ผู้บริหารค่ายมวยทัพพระยายิม และเพื่อนนักธุรกิจในพื้นที่เมืองพัทยา เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ดุลยพัฒน์ เตชพรยาสินธ์ ผกก.กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.ภ.2 ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าชุดปราบปราบยาเสพติด ศอ.ปส.ภ.2 เพื่อมอบเสื้อเกราะกันกระสุน และเข็มขัดซองปืนทั้งหมด 10 ชุด รวมมูลค่า 110,000 บาท ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด ศอ.ปส.ภ.2 ไว้ใช้สวมใส่เพื่อความปลอดภัยในขณะปฏิบัติหน้าที่

พ.ต.อ.ดุลยพัฒน์ เตชพรยาสินธ์ ผกก.กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.ภ.2 ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าชุดปราบปราบยาเสพติด ศอ.ปส.ภ.2 เปิดเผยว่า ต้องขอขอบพระคุณน้องๆ กลุ่มนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงของเมืองพัทยาทุกคน ที่มีน้ำใจรวมถึงเล็งเห็นสวัสดิภาพและความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจในขณะปฏิบัติหน้าที่ ตนขอยืนยันว่า เสื้อเกราะและเข็มขัดซองปืนที่ได้รับมอบในครั้งนี้ จะนำไปใช้ในการปฏิบัติราชการ โดยเฉพาะการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดให้โทษ และผู้กระทำผิดในลักษณะขององค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ ซึ่งปัจจุบันถือเป็นภัยคุกคามที่เข้ามาแอบแฝงใช้เมืองพัทยา และประเทศไทยเป็นฐานในการก่ออาชญากรรมต่างๆ ทั้งนี้ ตนขอให้คำปฏิญาณว่าจะปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา เพื่อดูแลทุกข์สุขของประชาชน และเพื่อทำให้บ้านเมืองเกิดความสงบสุขต่อไป.

ภาพข่าว/สมชาย​ โคตล่ามแขก​ ผู้​สื่อข่าว​ภูมิภาค​ประจำเมืองพัทยา​จังหวัด​ชลบุรี​รายงาน