นครนายก!! สอบครูผู้ช่วยคึกคักกรรมการตรวจเข้ม (มีคลิป)

 สอบครูผู้ช่วยคึกคักกรรมการตรวจเข้ม 22 เมษายน 2560

บรรดาผู้สมัครสอบครูผู้ช่วย ในเขตการศึกษาประถมศึกษานครนายกคึกคัก ผู้สมัครเดินทางกันเข้าพื้นที่แต่เช้าตรู่ ในขณะที่กรรมการดำเนินการสอบก็ตรวจเข้มเพื่อป้องกันการทุจริตทุกรูปแบบ เพื่อให้ได้ครูดีมีคุณภาพ
ที่สนามสอบโรงเรียนนครนายกวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ดร.สุดา สุขอ่ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก ปฏิบัติหน้าที่ศึกษาธิการจังหวัดนครนายก ได้ติวเข้มคณะกรรมการดำเนินการสอบให้เป็นไปตามระเบียบของทาราชการ มุ่งความบริสุทธ์ยุติธรรม ความโปร่งใส เพื่อให้ทุกฝ่ายสบายใจ โดยลงพื้นที่ตรวจสอบและกำชับผู้เข้าสอบทุกคนว่า หากเห็นเจ้าหน้าที่คนใดมีพฤติกรรมเรียกร้องที่จะช่วยเหลือในการสอบครั้งนี้ ขอให้แจ้งให้ทางสำนักงาเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายกทันที ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับผู้เข้าสอบ ในการสอบได้มีการตรวจสอบ เข้มงวดกับผู้เข้าสอบทุกคนต้องปฏิบัติตามระเบียบ มีการตรวจสแกนตัวก่อนเข้าห้องสอบ ห้ามนำเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดเข้าห้องสอบเด็ดขาด
สำหรับสนามสอบจังหวัดนครนายกเปิดรับสมัครสอบใน 17 กลุ่มวิชา มีผู้สมัครสอบทั้งสิ้น 1,216 คนมีห้องสอบ 58 ห้อง ใช้อาคารสักทอง อาคารหลักเมือง อาคารเฉลิมพระเกียรติและอาคารม่วงชมพู เป็นสถานที่สอบ

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์ http://www.siamfocustimenews.com