กระบี่ โจรแสบตัดกุญแจบ้าน 2 หลังรวด ได้ทรัพย์สินไปเกือบ 5 หมื่นบาท (ชมคลิป)

กระบี่ โจรแสบตัดกุญแจบ้าน 2 หลังรวด ได้ทรัพย์สินไปเกือบ 5 หมื่นบาท

 

วันที่ 11 ตค.2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจ.กระบี่ เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงและเก็บหลักฐานร่องรอยของคนร้ายภายในบ้านเลขที่ 41/1 และบ้านเลขที่ 41/13 หมู่ 12 ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ หลังห้างสรรพสินค้าโลตัสกระบี่ หลังจากเมื่อช่วงเย็นของวานนี้ ได้มีคนร้ายตัดกุญแจของบ้านทั้ง 2 หลัง และงัดเข้าไปภายในรื้อค้นเอาทรัพย์สินไปจำนวนมาก โดยทางเจ้าหน้าที่พบไขควงถูกทิ้งไว้ 1 อัน และเก็บลายนิ้วมือตามจุดต่างๆ เพื่อหาตัวคนร้ายที่ลงมือ ซึ่งเชื่อว่าเป็นคนเดียวกัน


โดยบ้านเลขที่ 41/1 มีนางสาวอิศรา สืบเพ็ง อายุ 23 ปี เป็นเจ้าของห้อง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ ได้กลับมาบ้านแต่เมื่อมาถึงพบว่ากุญแจถูกตัดจนขาดตั้งไว้หน้าบ้าน เมื่อเข้าไปดูพบว่ามีทรัพย์สินที่สูญหายไปจำนวนมาก ประกอบด้วย โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง แท๊ปเล็ต 1 เครื่อง พระเครื่อง และเหรียญ ธนบัตรที่สะสมรวมมูลค่ากว่า 3 หมื่นบาท ส่วนหลังเลขที่ 41/13

ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร มีนางสาวเสาวนีย์ กาหลง อายุ 26 ปี เป็นเจ้าของ เล่าว่า ได้กลับเข้าบ้านมาช่วงเย็นพบมีการตัดกุญแจ ตรวจสอบมีทรัพย์สินหายไปเป็นโทรทัศน์จอแบนขนาด 43 นิ้ว 1 เครื่อง และนาฬิกา 1 เรือน มูลค่ารวม 2 หมื่นบาทหายไป ภายในห้องถูกรื้อค้นจนข้าวของกระจัดกระจาย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป …

กระบี่//ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง รายงาน