“จุรินทร์”นำทัพปชป.หาเสียงเลือกตั้งซ่อมนครปฐม ประเดิม“ตลาดน้ำดอนหวาย”เสียงตอบรับดีเกินคาด

“จุรินทร์”พร้อมแกนนำลงหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต5 นครปฐม ประเดิม“ตลาดน้ำดอนหวาย” ปลื้มได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาด ยันยึดแนวทางหาเสียงชูความเป็นพรรคประชาธิปัตย์ “เข้าถึง พึ่งได้ ใกล้ชิด ติดดิน” พร้อมเดินหน้าหาเสียงทุกพื้นที่ในเขตเลือกตั้ง

 


นครปฐม : เมื่อเวลา 10.00น. ที่ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งซ่อมพรรคประชาธิปัตย์ บริเวณร้านอาหารส้มแก้ว ถนนปิ่นเกล้า-นครชัยศรี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และรองนายกรัฐมนตรี,รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมแกนนำพรรค อาทิ นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรค นายชำนิ ศักดิ์เศรษฐ์, นายองอาจ คล้ามไพบูลย์,

นายสามารถ ราชพลสิทธิ์, พิสิฐ ลี้อาธรรม และแกนนำคนสำคัญอี่นๆ รวมขบวนหาเสียงให้นายสุรชัย อนุตธโต ผู้สมัครส.ส.เขต5 จังหวัดนครปฐม เริ่มขบวนจากศูนย์ประสานงานฯ ไปที่ตลาดน้ำดอนหวาย ตำบลบางระทึก อ.สามพราน ซึ่งมีพ่อค้า แม่ค้าและนักท่องเที่ยวในบริเวณตลาดน้ำให้ความสนใจ และให้การต้อนรับกันเป็นจำนวนมาก


นายจุรินทร์ เปิดเผยภายหลังการลงพื้นช่วยหาเสียงในครั้งนี้ว่า การลงพื้นที่ เท่าที่มีประสบการณ์ในการหาเสียงเลือกตั้งมาหลายสมัย ตนก็เห็นว่าเสียตอบรับนายสุรชัย ผู้สมัครของพรรค ถือว่าดีมาก แม้ว่าที่นครปฐมแม้ว่าพรรคประชาธิปัตย์จะไม่เคยมีส.ส.ในเขตนี้ แต่เราก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยลำดับ ปัจจุบันพรรคเรามีส.ส.ในจังหวัดนครปฐมอยู่ 1 คนคือนายสินธพ แก้วพิจิตร และคิดว่า นายสุรชัย จะได้รับการสนับสนุนจากประชาชนชาวสามพราน จังหวัดนครปฐมเช่นกัน


“การจะเลือกใครนั้น อยู่ที่พี่น้องประชาชนจะตัดสินใจ แต่เท่าที่ลงพื้นที่ก็มีความมั่นใจ เพราะเสียงตอบรับในพื้นที่นี้ดีมาก และมั่นใจว่า นายสุรชัย ถ้าได้รับการเลือกตั้งแล้ว จะทำหน้าที่เป็นผู้แทนที่ดีได้ จากคุณสมบัติที่เป็นพื้นเพสามพราน จบการศึกษาถึงระดับปริญญาโท และมีประสบการณ์ทำงานในท้องถิ่นมานาน ถ้าจะทำการเมืองระดับชาติก็ไม่ยากเกินกว่าที่จะทำได้ เพราะเขามีอุดมการณ์ “เข้าถึง พึ่งได้ ใกล้ชิด ติดดิน” กับประชาชนชาวสามพรานมาเป็นเวลานาน อันนี้จะเป็นจุดแข็งและข้อดี และผมคิดว่า ชาวสามพรานก็จะรับไว้พิจารณาให้การสนับสนุน”นายจุรินทร์กล่าว