ผกก.สามร้อยยอดออกมากล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่และประชาชนหลังเสร็จภารกิจ งานประจำปีวัดสามร้อยยอดอย่างยิ่งใหญ่

ผกก.สามร้อยยอดออกมากล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่และประชาชนหลังเสร็จภารกิจ งานประจำปีวัดสามร้อยยอดอย่างยิ่งใหญ่

 

เมื่อเวลา 23.00 น. พ.ต.อ.เฉลิมวุฒิ วงษ์เวียงจันทร์ ผกก.สภ.สามร้อยยอด พ.ต.ท.อภิธาน ปานอุทัย รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.วิวรรธน์ ลำพู รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ต.ศุภฤกษ์ ตรีเจตน์ สวป.ฯ ร่วมประชุมชี้แจง ภารกิจดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยงานปิดทองประจำปี 2562 วัดสามร้อยยอด ในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ที่ต้องถือปฏิบัติข้อห้าม ขอบังคับกฎหมาย อย่างเคร่งครัด จนทำให้ตลอดการแสดงคอนเสริต์คาราบาวเต็มวงในงานวัดสามร้อยยอด จบสวยหรู
พ.ต.อ.เฉลิมวุฒิ วงษ์เวียงจันทร์ ผกก.สภ.สามร้อยยอด เปิดเผยว่า ในการจัดงานครั้งนี้ไม่มีเรื่องใดๆเลย ผม ในนามตัวแทนข้าราขการตำรวจ สภ.สามร้อยยอด ขอขอบพระคุณประชาชนทุกท่าน ท่านกำนัน , ผู้ใหญ่บ้าน , อพปร.,มูลนิธิฯ , อส.ตร., คณะกรรมการวัดฯ จากใจจริงๆ

นี่คือภาพการทำงานการทำงานที่ปรากฎถึงความแข็งแกร่ง ความร่วมมือร่วมใจของทุกภาคส่วนรวมทั้งประชาชน ส่งผลทำให้ภาพลักษณ์ชื่อเสียงของประชาชนชาวสามร้อยยอด ที่ปรากฏต่อประชาชนคนที่อื่นได้เห็นในมุมสวย สง่างดงาม สร้างสรรค์ แม้ทุกคนเหนื่อยมาก แต่ผมเชื่อว่าหายเหนื่อยเพราะความมีชื่อเสียงของคนชาวสามร้อยยอด ที่เด่นชัดมาแทนที่ ที่ส่งผลด้านดีมากๆ (ส่วนในการทำงานที่ผมได้สั่งการให้ลูกน้องทำอาจทำให้ไม่ได้รับความสะดวกตลอดจนอาจเคร่งครัดข้อกฏหมาย เพื่อให้สังคมส่วนมากเป็นที่เรียบร้อย สงบจนอาจทำให้บ้างท่านไม่สนุกเต็มที่ ผมต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย แต่ผมเล็งเห็นและคำนึงถึงความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยของประชาชนทุกคนเป็นหัวใจหลัก

นิพล/ภาพข่าวประจวบฯ