กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ พร้อมทีมวิทยากร จิตอาสา904 จัดกิจกรรมดนตรีในสวน ชวนทำดีด้วยหัวใจ (ชมคลิป)

กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ พร้อมทีมวิทยากร จิตอาสา904 จัดกิจกรรมดนตรีในสวน ชวนทำดีด้วยหัวใจ

 

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ที่บริเวณลานอเนกประสงค์ภายในกองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ พลตรีปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ได้เป็นประธานในกิจกรรม “ดนตรีในสวน ชวนทำดีด้วยหัวใจ” โดยมีนายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นางบังอร วิลาวัลย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปราจีนบุรี นายอำเภอทั้ง 7 อำเภอ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานเอกชน พร้อมด้วยประชาชนจิตอาสากว่า 7,000 คนเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้


นอกจากนั้นยังมีทีมวิทยากรจิตอาสา 904 หลักสูตรหลักประจำ รุ่นที่ 2/61 “เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์” กลุ่มที่ 5B เข้าร่วมกิจกรรม “ดนตรีในสวน ชวนทำดีด้วยหัวใจ” โดยร่วมบรรยาย ขยายผลจิตอาสา ในหัวข้อ “สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย” ให้กับกำลังพลนายทหาร ,นายสิบ,พลทหาร, ครอบครัว,ข้าราชการและประชาชนในจังหวัดปราจีนบุรี จำนวน 7,000 คน


สำหรับการเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ ให้ข้าราชการ และประชาชนทั่วไป ได้เข้าใจถึงสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย ทั้งนี้ มีกิจกรรมการบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์จากวงดนตรีวงดุริยางค์กองทัพบก การแสดงจินตลีลาเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์///////

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี