นาทีฯมั่นใจเกินร้อยกวาดที่นั่ง ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้ได้แน่นอน

นาทีฯมั่นใจเกินร้อยกวาดที่นั่ง ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้ได้แน่นอน

 

********ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า เมื่อตอนเช้าวันนี้(ที่ 9) ที่บ้านเลขที่ 186/2 หมู่ที่ 2 ต.เขาเจียก อ.เมืองพัทลุง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสถานีสถานีขนส่งเฉลิมพระเกียรติ นางนาที รัชกิจประการ เหรัญญิกพรรคภูมิใจไทย ในฐานะผู้ดูแลว่าที่ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมแกนนำพรรคภูมิใจไทยใน จ.พัทลุง ได้จัดพิธีบวงสรวงเปิดที่ทำการพรรคภูมิใจไทย สาขา 1 ของภาคใต้

********นางนาที ฯ กล่าวในตอนหนึ่งว่า ในการเลือกตั้ง ส.ส.ในครั้งนี้ พรรคภูมิใจไทยจะส่งผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคลงชิงชัยที่นั่ง ส.ส.ภาคใต้ทั้ง 50 เขต ซึ่งจากการที่ได้นำว่าที่ผู้สมัครของพรรคฯลงพบปะประชาชนตามจังหวัดต่างๆในพื้นที่ภาคใต้นั้น ผู้สมัครของพรรคและความนิยมของพรรคได้รับการตอบรับชนิดเหนือการคาดคิด ประการสำคัญคะแนนเสียงของพรรคภูมิใจไทยที่เป็นพรรคทางเลือกพรรคใหม่ของพี่น้องชาวภาคใต้ได้พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้ให้มั่นใจว่าพรรคภูมิใจไทยจะสามารถแย่งที่นั่ง ส.ส.ในพื้นที่ภาคใต้ได้เป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน

********นางนาทีฯ กล่าวอีกว่า การหาเสียงของพรรคภูมิใจไทยจะยึดหลักการประชาสัมพันธ์ถึงนโยบายของพรรคในการแก้ปัญหาความยากจนของประชาชน ตามสโลแกน “ ลดอำนาจรัฐ เพิ่มอำนาจประชาชน “ โดยจะไม่สร้างความขัดแย้งกับพรรคการเมืองอื่นๆ ถึงแม้ว่าทางพรรคจะถูกกล่าวหาจนได้รับความเสียหายมาอย่างต่อเนื่องก็ตาม ซึ่งตนคิดว่าพรรคการเมืองในยุคปัจจุบันจะต้องหลีกเลี่ยงการสร้างความขัดแย้งซึ่งกันและกัน เพราะจะเป็นปัญหาอุปสรรคที่สำคัญในการพัฒนาบ้านเมืองและประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้า พรรคภูมิใจไทยจะเป็นมิตรกับทุกพรรคการเมืองในระบอบประชาธิปไตย อย่างไรก็ตามพรรคภูมิใจไทยจะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครของพรรคทั้ง 350 เขต ในวันที่ 17 มกราคม 2562 นี้ ณ สนามฟุตบอลช้างอารีนา จ.บุรีรัมย์