สระบุรี-ชายฉกรรจ์กว่า 60 คน ยกพวกรุมทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟจังหวัดสระบุรี ต่อหน้าพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่เดินซื้อของ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย (ชมคลิป)

สระบุรี-ชายฉกรรจ์กว่า 60 คน ยกพวกรุมทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟจังหวัดสระบุรี ต่อหน้าพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่เดินซื้อของ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย

 

เหตุมีชายฉกรรจ์กว่า60คน ยกพวกรุมทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟ จ.สระบุรี
เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.เมื่อวันที่​18 ต.ค.2561​ ที่ผ่านมา​ จากภาพกล้องวงจรปิดภายในตลาดนัดรถไฟสระบุรี ตำบลปากเพียว อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี และคลิปภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือของผู้ที่เห็นเหตุการณ์สามารถบันทึกภาพไว้ได้ในภาพจะเห็นชายฉกรรจ์กว่า 60 คน สวมเสื้อยืดแขนสั้น สีน้ำเงินและสีเขียวเข้ม และบางคนสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ยกพวกกันมา พร้อมอาวุธเป็นไม้และมีด วิ่งไล่ทำร้ายผู้ดูแลตลาดนัดรถไฟสระบุรี พ่อค้า แม่ค้า และประชาชนที่เดินจับจ่ายซื้อของก็วิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่น เพราะเกรงจะถูกลูกหลง​ หลังชายฉกรรจ์กลุ่มนี้กลับไป

พบผู้ดูแลตลาดได้รับบาดเจ็บไป 3 คน จนต้องนำส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล และยังมีทรัพย์สินเสียหายหลายรายการ หลังเกิดเหตุก็มีผู้นำคลิปภาพไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความ “2561 อันธพาลครองเมือง” ด้วยนอกจากนี้มีรายงานด้วยว่า ขณะที่ผู้บาดเจ็บได้ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสระบุรี มีชายฉกรรจ์ จำนวน 3 คน ตามไปถ่ายรูปผู้ที่ไปแจ้งความ โดยไม่สนใจเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บรู้สึกหวาดกลัวอย่างมาก โดยขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุ และจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว