เก๋งพุ่งชนท้ายจยย.เด็กวัย14ปี ดับคาที่ 2 ศพเกาะกลางถนน ก่อนเผ่นหนี

เก๋งพุ่งชนท้ายจยย.เด็กวัย14ปี ดับคาที่ 2 ศพเกาะกลางถนน ก่อนเผ่นหนี

รตอ.พุทธิชัย มินเสน รองสว.(สอบสวน)สภ.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย รับแจ้ง เมื่อเวลา22.00น.วันนี้(5พค.)มีอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนจยย.แล้วหลบหนี บริเวณหน้าโรงแรมเดอะเบสท์เฮาส์ ถ.สิงหวัฒน์ ม.11 ต.บ้านสวน และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากรพ.สุโขทัยและหน่วยกู้ภัยข่าวภาพ
ในที่เกิดเหตุ พบรถจยย.ฮอนด้าเวฟไอ สีดำ ทะเบียน ขขธ-70สุโขทัย สภาพด้านท้ายรถถูกชนได้รับความเสียหาย ล้มขวางอยู่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบร่างของผู้เสียชีวิต เป็นชายวัยรุ่นจำนวน 2 ราย นอนคู่กัน คาดว่าถูกแรงชนจนกระเด็นขึ้นไปอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าก่อนจะฟาดพื้นเสียชีวิตคาที่บนเกาะกลางถนน

พบบาดแผลตามลำตัวหลายแห่งและคอหักทั้งคู่ ทราบชื่อภายหลังคือ ดช.รัฐพล บัวแก้ว อายุ 14ปี บ้านเลขที่75/2ม.4 ต.ตาลเตี้ย อ.เมือง จ.สุโขทัย และ ดช.ไกรวิทย์ เพ็งอ่อง อายุ 14ปี บ้านเลขที่ 382/1ม.9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย
สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เห็นผู้ตายทั้งสองคนขับขี่จยย.คันเกิดเหตุซ้อนท้ายกันมาจากทางในเมือง ไม่แน่ใจว่าคนไหนเป็นคนขับ มุ่งหน้าไปทางสี่แยกบ้านสวน ถึงที่เกิดเหตุได้มีเก๋งคล้ายสีดำ ไม่ทราบสีและทะเบียนและยี่ห้อแน่ชัด วิ่งตามหลังมาด้วยความเร็วและพุ่งชนท้ายรถจยย.อย่างจัง จนร่างของทั้งสองกระเด็นไปกระแทกกับเสาไฟส่องสว่างเสียงดังมาก ก่อนจะเหตุร่างทั้งสองนอนคาอยู่ข้างเสาไฟส่องสว่างบนเกาะกลางถนน ส่วนรถเก๋งคันก่อเหตุก็ไม่ได้หยุดจอดขับหลบหนีไปทางบ้านสวน ใช้เส้นทางสุโขทัย-พิษณุโลก หลังบันทึกไว้แล้ว จนท.จะได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกบ้านสวน เพื่อติดตามคนขับเก๋งมรณะคันนี้ มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

(ไฟล์ภาพประกอบข่าว 140461 NEWS1 P1-P7)
ภาพข่าวจากหน่วยกู้ภัยข่าวภาพสุโขทัย
สุริยา ด้วงมา จ.สุโขทัย 081-2844862