หนุ่มจีนควบบิกไบค์ชนท้ายรถเก๋งที่เกาะกลาง ลันตา คนขับลอยกระเด็นไปติดบนหลังคา เบื้องต้นปลอดภัย รถเสียหาย ตร.อยู่ระหว่างการสอบสวน

หนุ่มจีนควบบิกไบค์ชนท้ายรถเก๋งที่เกาะกลาง ลันตา คนขับลอยกระเด็นไปติดบนหลังคา เบื้องต้นปลอดภัย รถเสียหาย ตร.อยู่ระหว่างการสอบสวน

วันที่ 18 เมย 2561
ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบิ๊กไบท์ชนท้ายรถเก่งได้รับบาดเจ็บ โดยมี พ.ต.ต.เสกสรร บุญเลิศ สารวัตรสืบสวน สภ.เกาะกลาง และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชุมชนบ้านเกาะกลาง รุดไปยังที่เกิดเหตุพบรถบิ๊กไบท์คันสีดำ ชนท้ายรถเก่ง ป้ายทะเบียน 5กธ 337กทม. มีคนขับรถบิ๊กไบท์ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่บนหลังคารถเก๋งคันดังกล่าว โดยมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์มุงดูอยู่จำนวนมากไม่กล้าเคลื่อนย้ายคนเจ็บออกจากรถเก๋งคันเกิดเหตุเพราะเกรงว่าหากเคลื่อนย้ายผิดวิธีจะทำให้บาดเจ็บเพิ่มอีกได้แค่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและได้โทรแจ้งสายด่วน1669 เพื่อให้เจ้าหน้าที่เพื่อเข้ามาให้การช่วยเหลือ และนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งไปยังโรงพยาบาลคลองท่อม

ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นภายหลัง ทราบชื่อคือ นายณัฐภูมิ นรินทร์ อายุ 29 ปี บ้านอยู่ที่ ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ และนางสาวนรินทร นรินทร์ อายุ 24 ปี อยู่ ต.ห้วยยูง อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
ซึ่งจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า รถบิ๊กไบท์คันดังกล่าวขับมาอย่างรวดเร็วและหลักชนท้ายรถเก๋งอย่างจังซึ่งทำให้ตัวคนขับรถบิ๊กไบท์ลอยไปอยู่บนหลังคารถเก๋ง ผู้ที่เห็นเหตุการณ์จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาให้การช่วยเหลือและนำส่ง รพ.คลองท่อม
ส่วนสาเหตุที่แท้จริงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนต่อไป

ข้อมูลภาพ/ข่าว/กระบี่
ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน