Latest Post

ผู้ปกครองหวั่นวิตก อัดวิชาการหนัก ส่งผลเสียรุนแรงจริงหรือ? นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย ประธานพิธีเปิดการแสดงโขนพระราชทาน เรื่องรามเกียรติ์ “ชุดหนุมานชาญกำแหง” แสดงโดยคณะนักแสดงจากโรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง

88 pacific ตู้MDB 3วันตู้แขวน งานด่วนเราตัวจริง!

บริษัท 88 แปซิฟิค จำกัด อีกหนึ่งผู้นำด้านการผลิตตู้ควบคุมไฟฟ้าทุกชนิด (MDB) ด้วยโรงงานมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้วยประสบการณ์การทำงานมากว่า 50 ปี ด้วยความพร้อมและศักยภาพด้านการผลิต ที่มีเครื่องมือที่มากประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง งานทุกชิ้นที่ผลิต เป็นที่ยอมรับทั้งไทย-เทศ เพราะงานดี ราคาจับต้องได้เน้นย้ำความรวดเร็วและคุณภาพ กับงานตู้แขวน (DB) 3วันเสร็จ เข้าไปติชมได้ในเพจ 88pacific ว่างานตู้ “3 วันเสร็จ”นั้น เป็นข้อเท็จจริงประการใด

ดำเนินงานบริหารจัดการโดย”คุณธวัชชัย กิตติรัตนวิวัฒน์” นายใหญ่มันสมองเพชร เจ้าของ บจก.88pacific และเจ้าของแบรนด์ 88 pacific ที่แวดวงคนไฟฟ้า วงการธุรกิจ ให้การยอมรับ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านไฟฟ้าแรงสูงแรงต่ำตัวจริง

พร้อมกันนั้นทาง บจก.88pacific ขอชี้แจงว่างานตู้ควบคุมไฟฟ้าทุกตู้ที่ผ่านการผลิตและบัสบาร์ทองแดงของเรารีดเย็นที่ได้มาตราฐาน ULและมอก.เราใช้มาตราฐานบาร์ดินซึ่งใหญ่กว่าIECที่กำหนด ก่อนส่งถึงมือลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ทั้งภูมิภาคเอเชีย และยุโรปในบางประเทศ ต้องผ่านห้องทดสอบ ก่อนส่งถึงมือลูกค้า โดยช่างผู้ชำนาญการ จึงมั่นใจได้ว่า งานด่วนงานเร่ง 3 วันเสร็จ มีจริง ที่ 88 pacific

พร้อมกันนั้นทาง บจก.88pacific ยังรับผลิตเครื่อง “Generator” ภายใต้แบรนด์ 88pacific ด้วยโรงงานผลิตมาตรฐาน

รวมถึงยังเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแรงสูงแรงต่ำทุกชนิด ในราคาโรงงาน โดยมีโกดังขนาดใหญ่ ที่สต็อกพร้อมส่ง

อีกทั้งยังเป็นผู้ผลิตติดตั้ง หม้อแปลงไฟฟ้า โดยจำหน่ายแบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง “เจริญชัยหม้อแปลง” และ “เอกรัฐหม้อแปลง” และผู้ผลิตตู้บิทคอยท์ของบิ๊กโปรเจกค์ “ZIGA”

จึงมั่นใจและอุ่นใจได้ เมื่อร่วมงานกับเรา “88pacific” เพราะมาที่เดียวจบครบทุกรายการไฟฟ้า

เน้นย้ำงานตู้แขวนด่วน ไม่ใช่ปัญหารีบปรึกษา แนะนำมา เรายินดีเสนองาน

และรับรองได้ว่า “3 วันตู้แขวน” ทำได้จริง!

เข้าชมผลงานได้ที่
เพจ : 88pacific
ติดต่อขอรับคำปรึกษา
โทร.086-555-1655 (คุณธวัชชัย)
โทร.086-165-5514
(คุณธนภัทร)
ปิยะวัตร์ คงอยู่ 09141214และไอดีLINE: jam801287

พิสูจน์ได้แล้ววันนี้ #88pacific
#3วันตู้แขวน
นี่คือเรื่องจริง.?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *