ปทุมธานี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากใหญ่ให้เกียรติมาเป็นประธาน เปิดโครงการปั่นจักรยานท่องเที่ยวรำลึกครูไพบูลย์ บุตรขัน

ปทุมธานี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากใหญ่ให้เกียรติมาเป็นประธาน เปิดโครงการปั่นจักรยานท่องเที่ยวรำลึกครูไพบูลย์ บุตรขัน ณ ลานเอนกประสงค์บ้านนายกเสวกประเสริฐสุข นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากใหญ่ ตำบลเชียงรากใหญ่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561
เวลา 08.00 น. นายเสวก ประเสริฐสุข นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากใหญ่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครง ” ปั่น จักรยานท่องเที่ยวรำลึกครูไพบูลย ์บุตรขัน “โดยมีประธานชมรมจักรยานท่องเที่ยว รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากใหญ่ เจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากฝ่ายปกครอง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ และ นักปั่นจักรยานให้การต้อนรับ ต่อมาเมื่อเวลา 08.00 น.นายเสวกประเสริฐสุข นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากใหญ่ เดินทางมาถึงสถานที่จัดงาน จากนั้นท่านประธานในพิธีได้กล่าวเปิด โครงการปั่นจักรยานท่องเที่ยวรำลึกครูไพบูลย ์บุตรขัน อย่างเป็นทางการ ด้านนายเสวก ประเสริฐสุขนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากใหญ่ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า

วันนี้ได้รับให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปั่นจักรยานท่องเที่ยวรำลึกครูไพบูลย์ บุตรขัน ในวันนี้โดยมีนักปั่นเข้าร่วมโครงการนี้ 150 คน จักรยาน 150 คัน โดยจะเริ่มปล่อยจากลานอเนกประสงค์บ้านนายกเสวกประเสริฐสุขนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเชียงรากใหญ่ ระยะทางไปกลับประมาณ 20 กิโลในระหว่างปั่นจักรยานนักปั่นจะได้แวะร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ที่วัดบ้านพร้าวหลังจากทำกิจกรรมเสร็จสิ้นแล้ว นักปั่นต้องปั่นต่อถึงบ้านครูไพบูลย์บุตรขันจากนั้นร่วมกิจกรรมร้องเพลงพร้อมกับจับฉลากรางวัลเป็นที่สนุกสนานโดยการปั่นครั้งนี้ก็เพื่อ ระลึกถึงครูเพลงไพบูลย์ บุตรขันและยังได้ออกกำลังกาย ในการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ สุดท้ายนี้ขอให้นักปั่นทุกท่าน จงมีแต่ความสุขความเจริญให้รักษาสุขภาพให้แข็งแรงโอกาสหน้าจะได้มาร่วมในการปั่นแรลลี่ เพื่อสุขภาพอีกครั้งท่านได้กล่าวทิ้งท้าย

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน