วันเด็กกระบี่ อัยยะ …..สุดคึกคัก …สื่อมอบหมวกนิรภัยเด็ก แถวยาวมากๆๆ (ชมคลิปคลิกๆ)

วันเด็กกระบี่ อัยยะ …..สุดคึกคัก …สื่อมอบหมวกนิรภัยเด็ก แถวยาวมากๆๆ

 

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 11.00. น หน้าสำนักงานเทศบาลตำบลคลองท่อมใต้ อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ โดยนายพิริยะ ศรีสมวงค์นายกเทศมนตรีเทศบาลคลองท่อมใต้ นางสาวแสงระวี รักษกาญจน์ ผู้แทนจากศูนย์บรรเทาสาธารณภัยจังหวัดกระบี่ รตอ.ไพทูรย์ คงสุข รองสารวัตรปราบปราม สภ.คลองท่อม นางสาวพิมพ์รพี พันธุ์วิชาติกุล และสถานีวิทยุ 91.0 สถานีวิทยุ 95.0 สถานีวิทยุ 102.75 และภาคีเครือข่าย
สำคัญยิ่งในวันนี้ คือ นางสาวจันทร์เพ็ญ โอสุคนทิพย์ ผู้จัดการบริษัทเพื่อกระบี่ปาล์มออยล์ ได้มอบหมวกนิรภัยนับร้อย100 ใบ ให้กับเด็กที่มาร่วมงาน เพื่อตระหนักถึงความปลอดภัยบนท้องถนนสร้างวินัยค่านิยมในการปลุกจิตสำนึก สร้างวินัย สร้างวัฒนธรรมความปลอดภัย อย่างยั่งยืน ให้กับเด็กนักเรียนที่งานวันเด็กปี2561

ส่วนสำหรับบรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความคึกคักทั้งเด็กและผู้ปกครองคุณพ่อคุณแม่ได้รีบนำพาลูกหลานไปรับหมวกนิรภัยต่อคิวแถวยาวเป็นจำนวนมาก. ซึ่งมีหมวกนิรภัยก็จำนวนที่จำกัด ซึ้งทางเด็กๆและผู้ปกครองคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ย่อท้อถึงแม้แดดจะร้อน ในช่วงเวลานั้นก็ตาม เด็กบางคนก็ได้หมวกไปก็แสดงความดีใจ แต่เด็กบางคนที่ไม่ได้ก็ไม่คิดเสียใจ จึงบอกพี่สื่อมวลชน ปีหน้าขอให้มีกิจกรรมอย่างนี้เกิดขึ้นอีกเพราะเวลาไปโรงเรียนเด็กๆ ก็จะได้มีหมวกใส่ไปโรงเรียนเพื่อความปลอดภัยนั่นเอง

 

ข้อมูลข่าว / ภาพ
มโนธรรม ใจหาญ จ.กระบี่ รายงาน