ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นำ หัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานเกี่ยวข้อง เข้าเยี่ยมให้กำลังเด็กๆที่รักษาตัว ภายในโรงพยาบาล กระบี่ (ชมคลิปคลิกๆ)

ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นำ หัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานเกี่ยวข้อง เข้าเยี่ยมให้กำลังเด็กๆที่รักษาตัว ภายในโรงพยาบาล กระบี่ พร้อมมอบของขวัญ ขนม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ที่มีโอกาสร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

 

วันที่12 ม.ค.61 พ.ต.ท. หม่อมหลวงกิติบดี ประวิตร ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานเกี่ยวข้อง ได้นำของขวัญ และขนม ไปมอบให้แก่เด็กที่เข้ารับการรักษาตัว และเด็กหลังคลอด ภายใน ตึกกุมารเวชกรรม ภายในโรงพยาบาลกระบี่ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่เด็ก เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 13 มกราคม 2561 โดยมีนายแพทย์สุรัตน์ ตันติทวีวรกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ พยาบาล ร่วมต้อนรับ ทั้งนี้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ได้สอบถามอาการป่วย และให้กำลังใจ พร้อมทั้งมอบขนมช็อคโกแลตให้ แก่ เด็ก ๆ คนละ1กล่อง สร้างความดีใจ แก่เด็กที่รักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นอย่างมาก


พ.ต.ท.มล.กิติบดี กล่าวว่า การที่ได้เดินทางมาเยี่ยมเยียนเด็กที่รักษาตัวในโรงพยาบาล ในวันนี้ เพื่อต้องการเป็นกำลังใจให้แก่เด็กๆ ที่ไม่สามารถไปร่วมกิจกรรม ในวันเด็กแห่งชาติได้ จึงถือโอกาส มาเยี่ยม และสอบถามปัญหา ต่างๆ จากบุคลากรในโรงพยาบาล เพื่อที่จะได้หาแนวทางในการ แก้ปัญหา ต่อไป และในวันพรุ่งนี้ ทางจังหวัดกระบี่ ได้มีการจัดกิจกรรมวันเด็ก ที่ศาลากลางจังหวัดกระบี่ จะ มีกิจกรรมต่างๆมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรม ผู้ว่าน้อย จะมีการเปิดห้องทำงาน ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ให้เด็กๆได้ ได้เข้าไปเยี่ยมชม นั่งเก้าอี้ผ็ว่าฯ และถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นอกจากนี้มีแจกของขวัญและกิจกรรมต่างๆมากมายด้วย ขอเชิญชวนเด็กไปร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติที่ศาลากลางจังหวัดกระบี่

ณัฏฐพงษ์ ศรีปล้อง รายงาน