สระบุรี – รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่จังหวัดสระบุรีตรวจจุดการจราจร กม.99ถนนพหลโอยธิน จราจรหนาแน่น

สระบุรี – รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่จังหวัดสระบุรีตรวจจุดการจราจร กม.99ถนนพหลโอยธิน จราจรหนาแน่น

วันนี้ 2 ม.ค.61. พลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ลงพื้นที่บริเวณ ถนนพหลโยธิน กม.99 ต.หนองนาก อ.หนองแค จ.สระบุรีมี พลตรี วันชาติ ผลไพบูลย์ ผบ.ศม. พลตรี อัศวอน บุญธรรมเจริญ ผบ.มทบ.18 พลตำรวจตรี ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี ให้การต้อนรับ ปรากฎว่ามีจุดการจราจรติดขัดบริเวณดังกล่าวที่พี่น้องประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้าทำงานที่ กรุงเทพ จากการกลับไปเที่ยวที่ภูมิลำเนาของตนเองช่วงหยุดยาวปีใหม่ ได้มีประชาชนเดินทางกลับกันอย่างหนาแน่ เพื่อจะกลับไปทำงานของตนเองเพื่อแก้ไขจุดดังกล่าวเพื่อระบายรถและจัดการจราจรให้บริการพี่น้องประชาชนด้วยความห่วงใยในการเดินทางกลับเข้า กทม.

จึงได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง2อำเภอได้แก่อำเภอหนองแคและอำเภอเมืองสระบุรี ให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ให้การบริการกับประชาชนเป็นอย่างดี ตลอด 24 ชม.ในการเดินทางกลับเทศกาลปีใหม่นี้ เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อประชาชน จึงให้ขับรถให้ใช้ความระมัดระวัง และให้บริการประชาชนอย่างญาติมิตร
จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในพื้นที่จังหวัดสระบุรี รักษาความสงบเรียบร้อยในทรัพย์สิน ของประชาชนและเน้นสร้างความปลอดภัยให้พี่น้องประชาชนให้เดิรทางปลอดภัย

 

/ภาพข่าว/ดำรงค์ ชื่นจินดา /รายงาน