คุมเข้มงาน”ไนท์เคาท์ดาวน์ปีใหม่”หาดใหญ่

คุมเข้มงาน”ไนท์เคาท์ดาวน์ปีใหม่”หาดใหญ่


วันนี้ 31 ธ.ค. 60 ที่ บริเวณถนนธรรมนูญวิถี เขตเทศาบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พ.ต.อ. กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย หน่วยงานในพื้นที่ ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หาดใหญ่ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครรักษาดินแดน เจ้าหน้าที่พิทักษเมือง ของเทศบาลนครหาดใหญ่ ทหารจากค่าย มทบ.42 ตำรวจท่องเที่ยว และเจ้าหน้าที่ชุด อีโอดี ภาค 9 เพื่อปล่อยแถวรักษาความปลอดภัยเมืองหาดใหญ่เป็นการป้องกันเหตุร้ายในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะพื้นที่ย่านการค้าใจกลางเมืองหาดใหญ่ และสถานที่จัดงาน Night Paradise Hatyai Countdown 2018 ซึ่งคาดว่ามีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างแห่เข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก


ส่วนบริเวณพื้นที่การจัดงาน Night Paradise Hatyai Countdown 2018 ซึ่งได้มีการจัดสถานที่พร้อมสำหรับงานในค่ำคืนนี้ทั้งเวทีการแสดง และจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งตั้งจุดตรวจเข้มสัมภาระก่อนเข้าบริเวณงาน ณ ประตูทางเข้า
ซึ่งบรรยากาศในช่วงเย็นวันนี้ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทะยอยเข้ามาร่วมงานกันอย่างต่อเนื่องโดยคาดว่าในค่ำคืนนี้จะคึกคักไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอย่างแน่นอน

นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์ / หาดใหญ่ จ.สงขลา