555 สตูดิโอ ทุ่มเงินล้าน เลือกพัทยาเปิดสาขา 2 ผลิตนักแสดงคุณภาพป้อนเข้าวงการบันเทิงไทย

555 สตูดิโอ ทุ่มเงินล้าน เลือกพัทยาเปิดสาขา 2 ผลิตนักแสดงคุณภาพป้อนเข้าวงการบันเทิงไทย
วันนี้ (23 มี.ค.) ที่ 555 สตูดิโอ ริมถนนพัทยาเหนือ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี นายธัญกิตติ์ อ่อนแสง ผู้อำนวยการผลิตรายการ และ น.ส.วัลยา ใหญ่หนักแน่น ผู้บริหารบริษัท 555 สตูดิโอ โปรโมชั่น จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวสตูดิโอสาขาพัทยา ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 หลังดำเนินธุรกิจผลิตนักแสดงป้อนเข้าสู่วงการบันเทิงมาแล้วในสาขาแรกที่กรุงเทพมหานครฯ โดยได้รับเกียรติจาก นายเอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา มาเป็นประธานพิธี โดยมี  นายกฤษณ์ จิระมงคล อดีตที่ปรึกนายกเมืองพัทยา, นายไพทูรย์ ระตานนท์ ผู้กำกับการแสดงภาพยนต์, ว่าที่ ร.ต.จเรวัฒน์ ชินวัตร นายกสโมสรไลออนส์นาเกลือ-พัทยา, นายภูวเดช โพธิ์เก้าเพชร ประธานชุมชนเขาโพธ์ทอง และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง


นายธัญกิตติ์ ผู้อำนวยการผลิตรายการ 555 สตูดิโอ เผยว่าสำหรับสาขาที่ 2 นี้ได้ทุ่มงบประมาณรวมประมาณ 1 ล้านบาท ในการก่อสร้างสตูดิโอเพื่อใช้ฝึกสอนเยาวชนผู้สนใจและชื่นชอบศิลปะการแสดง พร้อมทำการคัดตัวนักแสดงหน้าใหม่ที่มีคุณภาพมาประดับวงการบันเทิงไทยทั้งรูปแบบรายการและภาพยนตร์ต่างๆ ตามสถานีโทรทัศน์ชั้นนำของประเทศ
ด้าน น.ส.วัลยา ผู้บริการ 555 สตูดิโอ สาขาพัทยา กล่าวว่า สำหรับสาขาพัทยานี้เป็นการรองรับความต้องการผู้ที่สนใจในเรื่องของการเป็นดารานักแสดงในส่วนของภาคตะวันออกที่ไม่ต้องการเดินทางเข้ากรุงเทพมหานครฯ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของการประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการเรียนการสอน โดยเยาวชนที่สนใจจะต้องผ่านการคัดเลือกก่อนเข้ารับการอบรมและพักอาศัยที่สตูดิโอที่มีความพร้อมเพรียงในด้านต่างๆ อย่างครบวงจร โดยเปิดรับสมัครนักเรียนการแสดงตั้งแต่อายุ 5 ปีเป็นต้นไป สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-427561  หรือที่อีเมลล์แอดเดรส welove555studio@gmail.com ได้ตั้งแต่บัดนี้เป้นต้นไป…..