เจ้าของร้านท่อไอเสียชื่อดัง ปลื้ม ทีมงานพี่ตูนขอใช้พื้นที่ ควักกระเป๋าส่วนตัวเตรียมพื้นที่ อำนวยความสะดวกให้ทีมงาน พี่ตูนโครงการ ” ก้าวคนละก้าว ” ได้จอดรถพักผ่อน ลดอุบัติเหตุ บริเวณถนนเพชรเกษม (ชมคลิปคลิกๆ)

เจ้าของร้านท่อไอเสียชื่อดัง ปลื้ม ทีมงานพี่ตูนขอใช้พื้นที่ ควักกระเป๋าส่วนตัวเตรียมพื้นที่ อำนวยความสะดวกให้ทีมงาน พี่ตูนโครงการ ” ก้าวคนละก้าว ” ได้จอดรถพักผ่อน ลดอุบัติเหตุ บริเวณถนนเพชรเกษม

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานก้าวคนละก้าว ระดมทุน 700 ล้านบาท เพื่อ11โรงพยาบาล ได้เริ่มออกสตาร์ทวิ่งในเซตที่ 1 เพื่อวิ่งเลียบชายทะเล จากบ้านหว้าโทน ต.คลองวาฬ อ.เมือง ผ่านถนนเลียบทางรถไฟสายประจวบฯ-หว้ากอ13กิโลเมตร โดย ตูน บอดี้สแลม มีหน้าตาแจ่มใส หลังจากเมื่อวันที่ 26 พฤศิกายนที่ผ่านมาได้ทำสถิติวิ่ง 5 เซตรวด หรือระยะทาง 64 กิโลเมตร โดยสภาพอากาศช่วงเช้าปลอดโปร่งเย็นสบาย มุ่งหน้าเข้ากองบิน 5 เพื่อจบเซตที่ 1เวลา 06.00 จากเส้นทางประตูคลองวาฬ ผ่านอ่าวมะนาว เพื่อสักการะเจ้าพ่อเขาล้อมหมวก

และร่วมพิธีรับมอบเงินสนับสนุนบริจาคจาก กองบิน 5 สโมสรฟุตบอลประจวบเอฟซีและสมาคมกีฬาจังหวัด ณ บริเวณอนุสาวรีย์วีรชนฯ จากนั้นจะวิ่งเข้าตัวเมืองประจวบคีรีขันธ์ โดยใช้เส้นทาง บนถนนสละชีพซึ่งมีประชาชนจำนวนมาก รอต้อนรับให้กำลังใจ และร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนในโครงการตลอดเส้นทางสำหรับการวิ่งในเซตแรกของช่วงเช้าวันนี้จะพักที่กองบิน 5 ประมาณ 30 นาที และจุดพักที่ 2 บริเวณ หน้าร้านบอยท่อไอเสีย อีก30 นาที พร้อมรับมอบเงินบริจาคสมทบทุน สร้างโรงพยาบาล11แห่งทั่วประเทศ


นอกจากนี้ นายสมยศ ลิ้มพัธยาเนตร เจ้าของร้าน ท่อไอเสีย รู้สึกดีใจมากที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการ //ก้าวคนละก้าว //ในการขอใช้พื้นที่บริเวณ หน้าร้านและข้างร้านเป็นจุดพักจุดที่2 จึง ได้นำรถ จักรกลขนาดใหญ่มาปรับพื้นที่เพื่ออำนวยความสะดวกพร้อม รองรับรถทีมงานก้าวคนละก้าว ที่จะนำมาจอดเพื่อให้พี่ตูนได้พักพร้อมทั้งจัดเตรียมเครื่องดื่ม ไว้บริการ ประชาชนที่มารอให้กำลังใจ พี่ตูน ตลอดเส้นทาง ทั้งนี้ยังช่วยลดอุบัติเหตุจากถนนเพชรเกษมที่มีรถวิ่งผ่านไปมาตลอดเส้นทาง

นิพล/ภาพ/ข่าวประจวบฯ