อดีตพลทหารปลดประจำการ ช๊อตปลาที่แอ่งน้ำพลาดท่าตัวเองโดนช๊อตด้วยเสียชีวิตนอนข้างแอ่งน้ำ (ชมคลิปคลิกๆ)

อดีตพลทหารปลดประจำการ ช๊อตปลาที่แอ่งน้ำพลาดท่าตัวเองโดนช๊อตด้วยเสียชีวิตนอนข้างแอ่งน้ำ

วันนี้ 7 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.ท.ชลวิทย์ อธิพันธ์สีห์ รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่า พบชายนอนเสียชีวิตที่บริเวณแอ่งน้ำ ริมถนน ม.13 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน
ที่เกิดเหตุเป็นแอ่งน้ำข้างทาง ที่มีน้ำขังอยู่ คาดว่า ผู้เสียชีวิตมาหาปลา เบื้องต้นตรวจค้นในตัวพบ บัตรประจำตัวประชาชน ทราบชื่อนายปรีชา ปายปั้น อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 445/2 ม.17 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และพบบัตรพลทหารกองประจำการ กรมทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ เลขที่ 167/58 ของผู้เสียชีวิต คาดว่าน่าจะปลดประจำการแล้ว

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าผู้เสียชีวิต ได้ออกมาหาปลาที่บริเวณดังกล่าว แล้วอาจถูกกระแสไฟจากเครื่องช๊อตปลา เพราะบริเวณที่พบศพ ผู้เสียชีวิตยังกำง่ามเหล็กไว้แน่น และข้างศพยังพบแบตเตอรี่ เครื่องแปลงไฟฟ้าที่ใช้ในการช๊อตปลาอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบศพให้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี นำศพผู้เสียชีวิต ชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี แล้วจึงจะมอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาติเพื่อไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป

////////////////
ภาพ/ข่าว มานพ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปราจีนบุรี