นครนายก – ปชช. แห่จองเข็มที่ระลึก ฯ แน่นไปรษณีย์ (ชมคลิปคลิก)

ประชาชนชาวนครนายกแห่จองเข็มที่ระลึก ฯ เนื่องในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9

ที่นครนายก ณ ที่ทำการไปรษณีย์จังหวัดนครนายก อ.เมืองจ.นครนายก ได้มี ประชาชนจำนวนมากเข้าคิวจอง เข็มที่ระลึก ฯ เนื่องในวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรพร้อมแสตมส์ ในหลวงรัชกาลที่ 9โดยมีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ให้การบริการประชาชนและให้คำแนะนำในการจับจองเข็มที่ระลึกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย
นายเกษม เกษมสุข หัวหน้าไปรษณีย์จังหวัดนครนายก เปิดเผยว่าที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศและจังหวัดนครนายกได้เริ่มเปิดจองเข็มที่ระลึก ฯในวันนี้เป็นวันแรก แต่วันนี้ได้มีประชาชนที่มารอจองเข็มที่ระลึกเป็นจำนวนมาก

ซึ่งทางไปรษณีย์ก็ได้จัดระเบียบและให้คำแนะนำให้กับประชาชนที่แห่จองเข็มที่ระลึกของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทร มหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร กันอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งนี้ทางไปรษณีย์นครนายกและไปรษณีย์ทั่วประเทศ จะเปิดแลกเหรียญที่ระลึก ตั้งแต่วันที่ 1พฤศจิกายน 2560 ถึง วันที่ 31 มกราคม 2561 เข็มที่ระลึก ฯ นั้นจะเปิดจองในราคาเข็มละ 300 บาท และแสตมป์ ชุดละ 99 บาท ทั้งนี้ ประชาชนท่านใด ที่จะจองเหรียญที่ระลึก ให้มากรอกขอข้อมูลการสั่งจองที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศหรือที่ไปรษณีย์นครนายก พร้อมนำบัตรประชาชนมาด้วย ท่านจะได้รับเข็มที่ระลึก ฯ ภายใน 30 วัน นับจากวันที่จอง หรือตามที่แจ้งให้ทราบภายหลัง วันที่รับเข็มที่ระลึก ฯ กรุณาตรวจสอบ เข็มที่ระลึก ฯ ให้เรียบร้อย บริษัทไปรษณีย์ จำกัด จะไม่ขอรับ แลกคืน ในทุกกรณี ..

 

สมบัติ เนินใหม่ ข่าว ปพิชญา เนินใหม่ ภาพ นครนายก