ปราจีนบุรี โจรบุกเดี่ยวงัดร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า บ้านหนองอนามัย (ชมคลิปคลิกเลย)

ปราจีนบุรี โจรบุกเดี่ยวงัดร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า บ้านหนองอนามัยขนทีวีจอแบนเครื่องหยอดเหรียญ พระพุทธรูป โทรศัพท์มือถือ เงินสด 500

 

เมื่อเวลา 09.20 น.วันนี้ 4 ตุลาคม 2560 พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ชัยรักษา ผกก.สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุ โจรบุกงัดร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า บ้านหนองอนามัย ม.1 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ ร.ต.ท.สมพร อรรถบุตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี พร้อมชุดสืบสวน ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เป็นร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่นแอร์บ้าน ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ที่นอน และหมอนข้าง จำหน่ายทั้งปลีก และส่ง ราคาสด และผ่อน ซึ่งมี นางสาวชลิตา แพนลา อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 ม.6 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ออร์แกนพาณิชย์ เลขที่ 29/6 ม.1 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เป็นร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในร้านทราบว่าเมื่อเวลา04.10นวันนี้ได้มีคนร้ายเป็ชายอายุประมาณ30กว่าปีได้บุกเดี่ยวงัดบานกระจกเลื่อนด้านหน้าร้านแล้วมุดตัวเข้าไปข้างในร้านซึ่งโจรรู้ว่าหน้าร้านมีกล้องวงจรปิดอยู่คนร้ายจึงได้ดันกล้องวงจรปิดด้านหน้าร้านแหงนขึ้นไปด้านบน แล้วรอดตัวเข้าไปในร้านขนทีวีจอแบนขนาด 32 และ 24 นิ้ว รวมจำนวน 2เครื่อง กล่องรับสัญญาณอินเตอร์เน็ต O-5 จำนวน 1 กล่อง พระพุทธรูป พระแก้วมรกต อมเขียว หน้าตักกว้าง 5 นิ้ว จำนวน 1 องค์ โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อทรูมูฟ จำนวน 1 เครื่อง และเงินสดจำนวน500บาทรวมทรัพย์สินที่สูญหาย ประมาณกว่า 2 หมื่นบาท

ด้านนางสาวชลิตา กล่าวว่า ช่วงเวลา 09.30น.ตนพึ่งทราบข่าวจากลูกน้องที่ร้านว่ามาเปิดร้านในเวลา09.00น.เป็นปกติอย่างทุกวัน แต่มาวันนี้ พบรอยหน้าต่างบานเลื่อนหน้าร้านถูกงัด จึงได้ไขกุญแจเปิดเข้าไปในดูสิ่งของภายในร้าน จึงพบว่ามีสิ่งของหลายอย่างหายไปจึงแจ้งให้ตนทราบ และตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อช่วยติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป /////

ภาพ/ข่าว มานพ เสนานุช ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปราจีนบุรี

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com