ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี ร่วมกันทำความดีตามรอยพ่อหลวงบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม (ชมคลิปคลิกเลย)

ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี ร่วมกันทำความดีตามรอยพ่อหลวงบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม ณ วัดเขียนเขต ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี ร่วมกันทำความดีตามรอยพ่อหลวงบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม ณ วัดเขียนเขต ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี โดยมีพ.ต.อ.อดิศร ด้วงพูล ประธานชมชมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี, นางพิมพ์ปวีณ์ ทองประสงค์ นายกสมาคมธุรกิจอาหาร, นายนเรศ คุชิตา ประธานกองทุนแม่ของแผ่นดินจังหวัดปทุมธานี, สจ.ประเทืองวุฒิ ลิ้มรสสุคนธ์ พร้อมด้วยสมาชิกชมรมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี ทั้ง 7 อำเภอ จำนวน 120 คน ร่วมกันทำความสะอาดในครั้งนี้ ด้านพ.ต.อ.อดิศร ด้วงพูล ประธานชมชมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า

ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี ซึ่งมีวัตถุประสงค์ได้มาร่วมกันทำดี โครงการทำดีถวายพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 โดยร่วมกันมาทำความสะอาดวัดเขียนเขตพระอารามหลวง เพื่อให้เกิดความสะอาดเกิดความน่าดู เพราะว่าเดือนตุลาคมนี้ทางวัดจะมีกิจกรรม ซึ่งจะมีประชาชนเป็นจำนวนมากมาร่วมทำบุญถวายพ่อหลวงแล้วก็มากราบนมัสการท่านเจ้าคณะจังหวัด เป็นกิจกรรมหนึ่งซึ่งพวกเราจะได้ร่วมกันทำความดีเพื่อเป็นการถวายพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 และในวันที่ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 18.00-20.00 น. ทางชมรมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี ได้เป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 1 ปีที่พระองค์ท่านเสด็จสวรรนคต หากผู้ที่จะเข้าร่วมสวดอภิธรรม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ชมรมคนรักในหลวงจังหวัดปทุมธานี เบอร์โทร 02-9591881, 085-8345599

 

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com