คลินิกแพทย์ผิวหนังและความงาม Dr.TATTOF เลือกพัทยาเปิดสาขาที่ 3 รองรับกลุ่มลูกค้าภาคตะวันออก (ชมคลิปคลิกเลย)


คลินิกแพทย์ผิวหนังและความงาม Dr.TATTOF เลือกพัทยาเปิดสาขาที่ 3 รองรับกลุ่มลูกค้าภาคตะวันออก

วันนี้ (17 ก.ย.) ที่ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีนา พัทยา จ.ชลบุรี คลินิกแพทย์ผิวหนังและความงาม Dr.TATTOF ภายใต้การบริหารโดย นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ หรือหมอหนุ่ม แพทย์ผิวหนังและความงามที่คลุกคลีอยู่ในวงการผิวหนังมานานกว่า 30 ปี ได้ทำการเปิดตัวคลินิกสาขาที่ 3 ซึ่งตั้งอยู่ทางเข้าศูนย์การค้าฯ โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา เป็นประธานในการเปิดตัวคลินิก Dr.TATTOF สาขาพัทยา อย่างเป็นทางการ

สำหรับคลินิกแพทย์ผิวหนังและความงาม Dr.TATTOF ได้เปิดให้บริการมาแล้ว 2 สาขาในกรุงเทพมหานครฯ คือ สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ และสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นดารา ศิลปินและเซเลบริตี้ชื่อดังระดับประเทศ และในส่วนของสาขาเซ็นทรัลมารีน่า พัทยา สาขาที่ 3 นั้น เป็นการต่อยอดมาจากคลินิกนิพนธ์ เป็นคลินิกผิวหนังเก่าแก่ของชาวชลบุรี ที่มีบิดาของ นพ.นัทธพงศ์ เป็นผู้บริหาร ซึ่งได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมากจากลูกค้าและผู้มาใช้บริการ

สำหรับ คลินิกแพทย์ผิวหนังและความงาม Dr.TATTOF มีความโดดเด่นในเรื่องนวัตกรรมการลบรอยสัก การกำจัดขน และการรักษาแผลเป็น โดยใช้เลเซอร์เฉพาะทางแห่งแรกในประเทศไทย ด้วยการนำนวัตกรรมชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา Picoway Laser ที่สามารถลบรอยสักได้เกลี้ยง 100%โดยที่ไม่มีแผลเป็น Picoway Resolve เพื่อรักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง และรักษาแผลเป็น รวมถึง Gentle Yag Pro U เพื่อกำจัดขนเกลี้ยงเกลาไร้รอยดำ และรอยหนังไก่ โดยหลังใช้บริการไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด

 

อย่างไรก็ตาม ในงานเปิดตัวคลินิกแพทย์ผิวหนังและความงาม Dr.TATTOF สาขาที่ 3 อย่างเป็นทางการ ได้จัดการสร้างสีสันความน่าสนใจโดยเชิญคู่รักชื่อดังอย่าง ใบเตย อาร์สยาม ที่มาร่วมขับร้องเพลงสร้างความสนุกสนาม และดีเจแมน มาเปิดเผยรายละเอียดหลังใช้บริการคลินิกแพทย์ผิวหนังและความงาม Dr.TATTOF ให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับฟังอย่างใกล้ชิดด้วย

 

ภาพ/ข่าว/สมชาย โคตล่ามแขก ผู้สื่อข่าวพัทยา//0850555640

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com