นครนายก กำนันเผยคุยเล่นเป็นข่าว ไม่มีเจตนาคุยอวดว่าเมียเยอะ

กำนันประเสริฐ เสือสวยกำนันหมู่ที่16 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เผยไม่อยากใครๆมาต่อว่า และไม่ใช่เรื่องสนุกกับการที่มีเมียเยอะ

ที่นครนายกผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่22 หมู่16 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก บริเวณบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกแบบออฟฟิศและมีโรงเก็บวัสดุก่อสร้าง ซึ่งเป็นบ้านของกำนันคนดัง ที่ตกเป็นข่าวเรื่องมีเมียถึง 120 คนและลูกรวม28 คน และเวลาต่อมาก็ได้พบกับกำนันคนดัง กำนันประเสริฐ เสือสวย กำนันหมู่16 และได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิด กำนันคนดังเปิดเผยว่า ตนเองก็งงกับข่าวที่เกิดขึ้นเพราะก่อนหน้านี้ได้จัดงานวันคล้ายวันเกิดไปเมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมาและได้พูดคุยกันถึงเรื่องมีเมียเยอะ ก็คุยแบบเล่นๆ ไม่ได้คิดอะไรแต่พอมาเจอข่าวก็ตกใจ

เพื่อนฝูงพี่น้องก็ตำหนิรวมถึงตัวภรรยาเอง กำนันประเสริฐเล่าต่อว่า ตามข่าวที่ออกไปนั้นว่ามีเมียถึง120 คนและอีก28 คนยอมรับว่าเป็นความจริง แต่นั่นคืออดีตที่ผ่านมาและมาเล่าสู่กันฟัง คือตนเองประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างเดินทางไปทุกที่ทุกจังหวัดยกเว้นภาคใต้และได้เมียหมดทุกที่ การที่มีเมียเยอะก็เพราะอยากจะต่อยอดธุรกิจของตัวเอง เพราะเคยแต่งงานตั้งแต่อายุ17 ปี และก็แต่งมาเรื่อย แต่นั่นคืออดีตปัจุบันมีแค่ 2 คนบ้านใหญ่กับบ้านเล็ก และก็ไม่อยากมีปัญหากับใครไม่อยากให้ผู้ใหญ่หลายฝ่ายมองตนในแง่ลบ รวมถึงสังคมมองตนในทางเจ้าชู้ กำนันประเสริฐกล่าว

สัมภาษณ์กำนันประเสริฐ เสือสวย
สมบัติ เนินใหม่ ข่าว ปพิชญา เนินใหม่ นครนายก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com