นครนายก ฝนตกถนนลื่นปิกอัพเสียหลักข้ามเลนชนรถรอยูเทิร์นบาดเจ็บ (ชมคลิปคลิกเลย)


ฝนตกถนนลื่นรถยนต์ปิกอัพเสียหลักข้ามเลนมาชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์เก๋งที่จอดรอยูเทิร์นกลับรถหน้าวัดศรีเมืองมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 08.00น.ของวันที่ 7 กันยายน 2560 ร.ต.อ.วีระศักดิ์ ญาณพุทโธ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายกได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ปิกอัพเสียหลักข้ามเลนมาชนรถจักรยานยนต์และรถยนต์เก๋งมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 รายบริเวณจุดกลับรถยูเทร์นหน้าวัดศรีเมือง หลังรับแจ้งจึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยสว่างอริยะจุดเมืองนครนายก พบรถยนต์ปิกอัพฟอร์ดสีเทา ทะเบียน บต 11นครนายก มีนายรชตพล บุญมาก เป็นผู้ขับ ซึ่งรถยนต์ได้เสียหลักข้ามเลนมาชนรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ กทต นครนายก 698 เข้าไปมุดอยู่ใต้ท้องรถยนต์ปิกอัพ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ยังไม่ทราบชื่อเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนนครนายกวิทยาคมและผู้ปกครอง

กู้ภัยสว่างอริยะได้นำตัวส่งโรงพยาบาลนครนายก และถัดมาพบรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊สสีขาว ทะเบียน ฌว 7767 กทม.ด้านหน้ารถยนต์เก๋งถูกชนพังเสียหาย มีนางสุภาภรณ์ ดีทอง เป็นคนขับแต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ
จากการบอกเล่าของนาย รชตพล บุญมาก เล่าว่า เมื่อช่วงเช้ามีฝนตกตนนั้นขับรถยนต์ออกจากบ้านที่แยกเจริญผลจะไปทำงาน เมื่อมาถึงจุดกลับรถหน้าบริเวณวัดศรีเมือง รถยนต์ที่ตนขับมาเกิดเสียหลักรถเกิดหมุนแล้วข้ามเกาะกลางไปชนรถจักรยานยนต์และรถเก๋งที่จอดรอยูเทิร์น จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถพังเสียหายดังกล่าว
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกคู่กรณีทั้งหมดมาสอบสวนและจะได้ดำเนินการต่อไป

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com