ธ.ก.ส.ชัยภูมิ 19 สาขา คืนกำไรจับรางวัลมูลค่า 8 ล้าน ออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 43

 

ธ.ก.ส.ชัยภูมิ 19 สาขา คืนกำไรจับรางวัลมูลค่า 8 ล้าน ออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 43

วันที่20ก.ค.60 นายนรินทร์ สุวรรณบริรักษ์ ผช.ผอ.ธ.ก.ส.ฝ่ายกิจการสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เดินทางร่วมเป็นสักขีพยานในการจับสลากรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่43ณ.หอประชุมอำเภอแก้งคร้อ โดยมีนางสาวอรวรรณ ฐานวิเศษ ผจก.ธ.ก.ส. ชัยสามหมอ และนายสุธีป ประเสริฐกุล ผจก. ธ.ก.ส. สาขาแก้งคร้อ และ ผจก.ธ.ก.ส.อีก17สาขาพร้อมด้วยพนักงานให้การต้อนรับ โดยมีนายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล นอภ.แก้งคร้อ เป็นประธานในการจับสลากรางวัลใหญ่ในครั้งนี้ ซึ่งงานการจับสลากรางวัลออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่43ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมือ ของธ.ก.ส.ทั้ง19 สาขาในสังกัด ธ.ก.ส.ชัยภูมิ

วัตถุประสงค์เพื่อตอบแทนลูกค้าผู้ฝากเงิน เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ซึ่งเป็นเงินฝากประเภทมีดอกเบี้ยและรางวัล และเพื่อเป็นการจูงใจและส่งเสริมให้เกษตรกรและประชาชนทั่วไปในชนบท มีนิสัยการออมอย่างต่อเนื่องและเพื่อให้ลูกค้าผู้ฝากเงินเกิดความเชื่อมั่น ในกระบวนการจับรางวัลแสดงถึงความโปร่งใส บริสุทธิ์และยุติธรรม โดยได้กำหนดรางวัลระดับจังหวัดเป็น2รางวัล คือรางวัลที่1รถยนต์กระบะยี่ฮ้อโตโยต้า HILUX REVO 4ประตูมูลค่า769,000บาท และรางวัลที่2รถยนต์เก๋ง ยี่ฮ้อฮอนด้าCITYมูลค่า603,000บาทและรางวัลอื่นๆรวม8ล้านบาท ซึ่งการจับสลากรางวัลในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนและลูกค้าของธ.ก.ส.เป็นจำนวนมาก ได้ออกมาลุ้นการจับรางวัลกันอย่างคึกคัก

และเมื่อถึงเวลาจับรางวัลรถยนต์กระบะ HILUX REVO 4ประตูมูลค่า769,000บาท ได้สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อ นายชัยสิทธิ์ ชัยสัมฤทธิ์ผล นอภ.แก้งคร้อ ได้แต่งกายเป็นเทวดา สวมชฎา ออกมาเพื่อหาผู้โชคดี และที่น่าทึ่งไปมากกว่านั้นวิธีการจับสลากรางวัลก็แปลกกว่าที่อื่น คือโดยให้จนท.ช่วยกันโกยสลากแล้วโยนให้สูงจากนั้น นอภ.ใช้มือทั้ง2ข้างกอบจนเต้มกำมือ จากนั้นได้โยนไปที่ไม้ ซึ่งมีกาวติดอยู่ที่หัวไม้ ซึ่งเป็นการสร้างความสนุกสนานปนความตื่นเต้นเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์กระบะ HILUX REVO 4ประตูมูลค่า769,000บาทได้แก่ นายสำเริง นามบุญชู ลูกค้า ธ.ก.ส. สาขาบำเน็จณรงค์ และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรถยนต์เก๋ง ยี่ฮ้อฮอนด้าCITYมูลค่า603,000บาทได้แก่ ด.ช. อนุพงษ์ บุรัศมี ลูกค้า ธ.ก.ส. สาขาภูเขียว ///////

ทีมข่าวชัยภูมิ รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com