#พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวรผบช.น. ตรวจชุมชน”เรืองสอน1) โครงการ”บ้านสีขาว”ปลอดยาเสพติด” !

#16/3/60
#พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวรผบช.น. ตรวจชุมชน”เรืองสอน1) โครงการ”บ้านสีขาว”ปลอดยาเสพติด” !
เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 15 มีนาคม 2560 ที่ สถานีตำรวจนครบาลเพชรเกษม
โดย ท่าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัยพร พาณิชอัตรา รอง ผบช.น. เดินทางมาที่ สน.เพชรเกษม เพื่อเข้าประชุม ในโครงการ”บ้านสีขาว ประชารัฐร่วมใจ ปลอดยาเสพติด พ.ศ.2560″ และมีการตรวจสอบรื้อค้นล็อคเกอร์ เจ้าหน้าที่และห้องทำงานของฝ่ายสืบสวนและงานปราบปรามของ สน.เพชรเกษม ไม่ให้เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ในการประชุมครั้งนี้ โดยมี พ.ต.อ.พิศาล พันธ์มณี รอง ผบก.น.9


และ ผกก.สน.เพชรเกษม กต.ตร. สน.เพชรเกษม หัวหน้าชุมชน และ ปปส.ฝ่ายปราบปรามยาเสพติด กทม. รวมทั้งฝ่ายสืบสวน บชน. และเทศกิจ อาสาสมัครตำรวจชุมชน สำนักงานเขตบางแค พร้อมด้วย ทหาร ป.พัน 9 ภายใต้ โครงการ”บ้านสีขาว ประชารัฐร่วมใจ ปลอดยาเสพติด”เพื่อพบปะพูดคุยเกี่ยวกับปัญหายาเสพติดของในชุมชน ที่บริเวณภายในซอย เพชรเกษม63 ชื่อว่า..(ชุมชนเรืองสอน 1)


โดย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร และ พล.ต.ต.ชัยพร พาณิชอัตรา รอง ผบช.น. ลงตรวจเยี่ยมคนในชุมชน ให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของยาเสพติด โดยชาวบ้าน อาศัยอยู่ในบริเวณชุมชน ให้การต้อนรับ และร่วมรับฟัง การบรรยาย ให้กับ เด็กและเยาวชน รวมทั้งผู้ใหญ่ในชุมชน จากผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ณ.ศูนย์บริการและถ่ายทอดเทคโนโลยีการเกษตรประจำแขวง ชุมชนเรืองสอน1 วัดม่วง(ซอยเพชรเกษม 63)


////////////////////////////////////
#ธีรพล ปลื้มถนอม รายงาน