บูม ชญาภา เมืองเหนือ” ขัน “คนเริ่มมีความรัก” โดนใจนักร้องประกวด ลั่น! ไม่ได้วัดรอยเท้าครู

 

บูม ชญาภา เมืองเหนือ” ขัน “คนเริ่มมีความรัก” โดนใจนักร้องประกวด ลั่น! ไม่ได้วัดรอยเท้าครู

“บูม ชญาภา” หรือ “บูม เมืองเหนือ” นักร้องลูกสาวคนสวยของ “ชูศรี เชิญยิ้ม” กับ “นก วนิดา” ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน กรณีที่นำเพลง “คนเริ่มมีความรัก” ซึ่งประพันธ์คำร้อง-ทำนอง โดย ครูส.ลือเนตร ที่มีบุตรชาย ธนวัฒน์ ลือเนตร หรือ ตุ่น อินเตอร์ ผู้คร่ำหวอดวงการสื่อมวลชน และวงการเพลง เป็นผู้ดูแล ได้นำมาร้องใหม่กับค่าย “ศิวาลัยเรคคอร์ด” ของเสี่ยแต สมพร เมืองเหนือ นั้น บูม ชญาภา เมืองเหนือ เปิดใจว่า “ไม่ใช่เป็นการวัดรอยเท้าครู เพราะเพลงเก่าหลายๆเพลงก็มีนักร้องใหม่ใฝ่ฝันต้องการขับร้องกันทั้งนั้น ยิ่งเป็นเพลงของครูที่เราเคารพศรัทธา ยิ่งต้องการร้องเพื่ออนุรักษ์สืบสานให้คนร่นใหม่รับฟัง”

กับประเด็นที่ว่า…ร้องดีเท่าต้นฉบับได้หรือไม่นั้น บูม ชญาภา เมืองเหนือ กล่าว “ตอบแบบไม่ต้องคิด…ว่าร้องสู้ที่ครูร้องไว้ไม่ได้แน่นอน แต่ก็ทำอย่างสุดความสามารถ ร้องในสไตล์ลิเกที่ตัวเองถนัด ร้องให้วัยรุ่นที่ชอบเพลงลูกทุ่งร้องตามกันได้ง่ายขึ้น ยังไงก็อยากขอฝากผู้หลักผู้ใหญ่และแฟนเพลงลูกทุ่งให้การต้อนรับ และสนับสนุนนักร้องที่ชื่อ “บูม ชญาภา เมืองเหนือ” ที่ยังใหม่ต่อวงการลูกทุ่งและวงการลิเกด้วยนะคะ”

แฟนๆเพลงทั่วไทยสามารถฟังเพลงของ บูม ชญาภา เมืองเหนือ ได้แล้วที่ https://youtu.be/C78jqUiw0qs ตุ่น อินเตอร์ กระจายข่าว ศิวาลัยเรคคอร์ด ดันสุดตัว

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com