ตั้งใจสูง “กานต์ ทศน” แก้ไขเป็นปีกว่าจะได้เพลง “เป็นหยังจั่งเปลี่ยนไป” ทำไมต้อง 7 เวอร์ชั่น

ตั้งใจสูง “กานต์ ทศน” แก้ไขเป็นปีกว่าจะได้เพลง “เป็นหยังจั่งเปลี่ยนไป” ทำไมต้อง 7 เวอร์ชั่น

 

@@@ จากเพลงดัง ใน กระแสโซเชียล จนทำให้ หลายคน หันมามอง ด้วย ยอดวิว ที่ เพิ่ม ขึ้น ตลอดเวลา ใกล้ แตะ 10 ล้านวิว กับ ซิงเกิ้ลแรก “เซาฮักล่ะบ้อ” ทำให้ หนุ่มน้อย วัย เพียง 16 ปี จาก กาฬสินธุ์
กานต์ ทศน (ทะ-ศะ-นะ) สามารถ แจ้งเกิด ได้อย่างเต็มตัว มาถึงวันนี้ ครบรอบ 1ปีเต็ม พอดีจากการเริ่มต้นการเดินทางบนเส้นทางนักร้องลูกทุ่ง มาสู่ ซิงเกิลล่าสุด “เป็นหยังจั่งเปลี่ยนไป” ที่เพิ่งปล่อย ลง ยูทูปได้ไม่นาน แต่ ยอดวิว ทะยาน ไปเกิน ครึ่งล้าน แล้ว เจ้าตัวบอกว่า “สวัสดีครับผม กานต์ ทศน จากค่ายมิวสิคแฟคเตอร์ ครับผมรู้สึกขอบคุณมาก ครับสำหรับแรง สนับสนุนจากพี่ ๆ ดีเจและแฟนเพลงทุกคนมากๆนะครับที่ทำให้ผมมีกำลังใจก้าวมาจนถึงวันนี้ สำหรับเพลงล่าสุด นี้จริง ๆ แล้ว ผมแต่งขึ้นมาเสร็จก่อน


เซาฮักล่ะบ้อ ครับแต่กว่าจะได้ปล่อยเพลง ก็ทิ้งระยะห่างกันพอสมควรเพราะทั้งตัวผมและโปรดิวเซอร์คือ อ.กานต์ ใหญ่สว่าง อยากจะหาทั้งวิธีร้องและดนตรีที่ลงตัวที่สุดสำหรับเพลงนี้โดยมีการทำไปทั้งหมด 7 เวอร์ชั่น เลยหล่ะครับทุก ๆ ครั้งที่ทำเสร็จและเราคิดว่าจะปล่อยเพลงก็จะมานั่งฟังกันเองก่อนเป็นเดือน ๆ ถ้าคิดว่ายังติดตรงไหนก็จะกลับมาแก้ใหม่แล้วก็ยังมีพี่ ๆ นักแต่งเพลงใจดีอีก 2 ท่านคือ อ.โจ๊ะ สมเกียรติ เมธาพฤทธิ์ และ อ.อ้น เอกณัฎฐ์ ติรพันธุ์ธรรม มาให้คำปรึกษาและช่วยกันดูแลด้วยครับ จนในที่สุดก็ได้เวอร์ชั่น ที่เป็นที่พอใจ สำหรับทุกคนที่เราพิถีพิถันขนาดนี้เพราะอยากให้คนฟังที่ตั้งใจรอเพลงเราได้รับในสิ่งดี ๆ ครับ ผมอยากให้ทุกๆคนได้ลองฟังกันดูนะครับ และสามารถติดตาม ความ เคลื่อนไหว ต่าง ๆ ได้นะครับ ที่ https://www.facebook.com/kanthetrainer
เพลง ก็เข้าไปฟังได้ทาง ยูทูป https://www.youtube.com/watch?v=wA7jP2Viiyg&feature=share
MV ตัวเต็ม ขอเวลา เตรียมงานอีกสักพัก ยังไงก็ขอกำลังใจ ด้วยนะครับ ” หนุ่มกานต์ ทศน อ้อนฝากทิ้งท้าย


ข้อมูล/ข่าว
เพชร บาวแดง รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com