ฉะเชิงเทรา โค้งสุดท้ายเลือกตั้งส.อบจ.ฉะเชิงเทรา  ชาวบ้านตอบรับเอาคนดีมีผีมือผลงานระดับประเทศไผ่แปลงใหญ่ช้างเผือกท่าตะเกียบติดดินไม่ทิ้งชาวบ้าน

ฉะเชิงเทรา โค้งสุดท้ายเลือกตั้งส.อบจ.ฉะเชิงเทรา  ชาวบ้านตอบรับเอาคนดีมีผีมือผลงานระดับประเทศไผ่แปลงใหญ่ช้างเผือกท่าตะเกียบติดดินไม่ทิ้งชาวบ้าน

 


วันนี้ 15 ธันวาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการหาเสียงพื้นที่ อ.ท่าตะเกียบคนหนุ่มรู่นใหม่ ไฟแรง สันติภาพ(โอ)สาธุชาติ
ผู้สมัคสมาชิก อบจ.เขต1 หมายเลข 3 สังกัดทีมแปดริ้วโฉมใหม่ที่มี ดร.กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ ผู้สมัคร นายก อบจ หมายเลข1 เป็นหัวหน้ากลุ่ม ออกเดินหาเสียงตัเวลาแต่เช้าก่อนออกจากบ้านต้องกราบขอพรผู้เป็นพ่อรับโอวาททุกวันก่อนออกจากบ้านหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน สุดทึ่งเมื่อเปิดโปรไฟล์เป็นคนรุ่นใหม่ที่ชาวบ้านท่าตะเกียบให้ความรักความเอ็นดูเสมือนลูกหลานขับเคลื่อนการ เมืองท้องถิ่นในอำเภอท่าตะเกียบ สันติภาพ(โอ) เป็นบุตรชายนายหลิม สาธุชาติ นายกอบต ท่าตะเกียบทำงานพัฒนาพี้นที่รากหญ้าสมัยหลงจู้วิเชียร ป่าสุภา ตันเจริญ ” โอ”ช่วยงานพ่อและชาวบ้านมาโดยตลอดคนรุ่นใหม่วัยเพียง 25 ปี มีความตั้งใจที่จะเดินตามรอยเท้าพ่อ ในการที่จะพัฒนาพื้นที่บ้านเกิดอ.ท่าตะเกียบ ด้วยความมุ่งมั่นและตั่งใจเพื่อคนท่าตะเกียบให้มีความเจริญอยู่ดีกินดีส่งเสริมท้องถิ่นให้รุ่งเรือง

ผลงานที่ผ่านมาช่วยงานพ่อดูแลทุกษ์สุขของพี่น้องประ ชาชนในพื้นที่ท่าอย่างใกล้ชิดดูแลนำทีมคนรุ่นใหม่ที่พ่อสนับสนุนกีฬาฟุตบอลทีมช้างเผือกคว้าแชมป์ฟุตบอลหลายรายการในจังหวัดฉะเชิงเทรา ช่วยพ่อในการสุมความคิดในการสนับสนุนชาวบ้านในพื้นที่ในการส่งเสริมอาชีพให้พี่น้องประชาชนในการจัดตั้งกลุ่มแปลงใหญ่ไผ่ท่าตะ เกียบจนใด้รับรางวัลชนะเลิสระดับประเทศ ปี 63ในการประกวดผลงานด้านเกษตรที่ผ่านมาเป็นแม่แบบที่ดีของคนหนุ่มสาวอายุน้อยของกลุ่มอาชีพ เลี้ยงโคเนื้อในตำบลที่สร้างรายได้ที่ยั่งยืนให้กับพี่น้องประชาชนในภาวะที่ชาวท่าตะเกียบโดนภัยจากช้างป่าบุกรุกที่ดินทำกินของประชาชนคอยเป็นหูเป็นตาแทนชาวบ้าน(โอ)สันติภาพ เป็นเลือดเนื้อชาวท่าตะเกียบตั้งแต่เกิดทำงานแทนพ่อได้ในทุกเรื่องยามที่ชาวบ้านเดือดร้อนและเรียกหาช่วยพ่อสานงานในตำบลในยามที่ปู่วิเชียร ย่าสุภา ตันเจริญ แม้กะทัเงียบท่านสุชาติ ตันเจริญ สั่งการมาถึงเวลาที่ชาวท่าตะเกียบต้องรวมพลังสนับสนุนเลือกช้างเผือก คนหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงชาวบ้านให้ การยอมฝากผีฝากไข้พร้อมเทคะแนนให้สายเลือดชาวท่าตะเกียบตัวจริงเสียงจริง


สันติภาพ(โอ)สาธุชาติหมายเลข3 เข้าสภาไปดำรงตำแหน่งสมาชิก อบจ.เขต1เพื่อมารับใช้ใกล้ชิดพี่น้องชาวตำบลและอำเภอท่าตะเกียบ “โอ’ ผู้สมัครบอกว่าไม่รู้สึกน้อยใจที่ใครๆหลายคนออกมาสนับสนุน พี่สมาร์ท ตนในฐานะผู้ สมัครที่ขันอาสามารับใช้พี่น้องปู่ย่าตายายเพื่อนำงบประมาฌมาพัฒนาพื้นที่บ้านเกิดให้มีความเจริญเป็นแหล่งท่องเทียาวชาวบ้านใด้ค้าขายมีรายได้และอื่นๆซึ่งได้วางโครงการไว้หลายโครงการ
แพ้หรือชนะถือเป็นเกมกีฬา โอขอกราบขอบคุณที่ชาว ต.ท่าตะเกียบไว้วางใจและพร้อมเทคะแนนให้ ในวันอาทิตย์ที่ 20 ธค.ที่จะถึงนี้ ขอให้พวกเราชาวท่าตะเกียบออกมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนกันเยอะๆ ถ้าชาวอ.ท่าตะเกียบรักนายกหลิม เห็นผลงานพ่อ ไว้ใจพ่อขอใช้ออกมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนให้ โอ ให้ถล่มทลาย เป็นประวัติศาสตร์ของท่าตะเกียบเรา


สัมฤทธิ์ ล้ำเลิศ/ฉะเชิงเทรา