ลิสเติ้ลแกลเลอรี่งานโชว์สไตล์โมเดิลไอล้อน รีไซเคิลใจกลางเมืองแปดริ้ว

ลิสเติ้ลแกลเลอรี่งานโชว์สไตล์โมเดิลไอล้อน รีไซเคิลใจกลางเมืองแปดริ้ว

 


วันนี้ 9 ธันวาคม 2563 คุณกุลวีณ คูปเปย์ผู้จัดการเจ้าของร้าน”ลิสเติ้ลแกลเลอรี่”นำเข้าจากต่างประเทศเลขที่ 197/3 ถนนฉะเชิงเทรา-บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรากล่าวเปิดเผิย ว่าตนเองและสามีชาวฝรั่งเศษเห็นว่าจังหวัดฉะเชิงเทราเป็นจังหวัดหนึ่งที่น่าลงทุนการเดินทางสะดวกอยู่ใกล้กรุงเทพฯเป็นเมืองที่กำลังมีความเจริญเกล้าสู่เศรษกิจพิเศษ EEC.มีเหล่งท่องเที่ยวมากมาย มีวัดหลวงพ่อโสธร มึศาลหลักเมือง วัดหงษ์ทองกลางทะเลมีโรง แรมสนามกอล์ฟและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆมากมายเราอยากให้ลิสเติลแกลเลอรี่เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของแปดริ้วงานดีไซอินเทสแบบแปลกๆที่โดดเด่นที่ลูกค้าสามราถมาเลือกชมและสั่งผลิตในรูปแบบต่างๆ

ทั้ง คน สัตว์ นาๆชนิดสิ่ง ของต่างๆทุกรูปแบบที่ติดผนังและตั้งโชว์ตาม รีสอร์ท โรงแรม สนามกอล์ฟ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่นและโครงการบ้านจัดสรรณ์มากมายที่กำลังบลูมอยู่ขณะนี้ดิฉันไม่ใช่คนแปดริ้วแต่เข้ามาอาศัยอยู่นับสิบกว่าปีแล้วมองเห็นคุณค่าขยะจากเศรษเหล็ก เครษไม้เนื้อแข็งที่ไม่มีใครเห็นคุณค่าทิ้งแล้วหรือขายในราคาถูกๆจึงเกิดไอเดียที่จะรีไซเคิ้ลนำกลับขึ้นมาทำเป็นรูปแบบต่างๆทำให้มีคุณค่าทางการตลาดโดยแปลงเป็นรูปสัตว์ต่างๆนาๆชนิดสร้างแบบแล้วประกอบชิ้นส่วนเข้าด้วยกันขึ้นมาใหม่โดยช่างโบราณต่างประเทศที่มีความละ เอียดและชำนาญจากบรรพ บุรุษเป็นงานวินเทส สตายใหม่ที่มีความคงทน สวย งามอยู่ใด้นานการให้สีสีนต่างๆอยู่ที่แบบและความต้องการของลูกค้า

งานแฮนเมดประดับฝาผนัง งานดินเผาขึ้นรูป งานมองกอล์ฟที่เป็นงานไม้ใต้น้ำเนื้อแข็งจากธรรมชาติ งานแกะสลักรากไม้งานหล่อกระถางต้นไม้หัวคน งานโหลแก้วโชว์ขึ้นรูปโดยใช้ไฟเป่า เช่นรูปหล่อหัวช้างป่าเป็นงานประเภทซีเม็นต์เรซิ้นใช้ประดับบ้าน ผนังโรงแรม สวนน้ำทำพิเศษปลายงวงช้างพ่นน้ำใด้เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟฟ้า งานทีเล็คทำด้วยมือโดยใช้เศษไม้สักหรือไม้เนื้อแข็งนำมาแต่งเสียบต่อกันใช้ปืนยิงเป็นตัวไดโนเสาร์ ม้าบินให้สีแบบธรรมชาติ บางตัวฉีดทาแล็กเกอร์เพื่อความคงทนสวยงาม ควายป่าทำจากเศษไม้สักเหลือใช้ทิ้งแล้ว เน็ตโคล่อนคันเลอร์ให้สีธรรมชาติฉีดแล็กเกอร์งานเหล่านี้เหมาะสำหรับโชว์ตามร้านอาหาร โรงแรม ภัตรตาคาร สวนหย่อม คาเฟ่ รีสรอท์ต่างๆ


งานขึ้นรูปทำจากเศษขยะโลหะเหล็กแผ่นตัดต่อกันเป็นชิ้นๆเชื่อมต่อๆกันตามโครงสร้างแบบต่างๆใส่โลโก้สัญลักษ์ตามความต้องการของลูกค้าเช่นการผลิตตัวบาร์เบียร์ทำจากวัสดุเศษเหล็กรีไซเคิ้ลเป็นรูปหน้ารถโฟล์คสวาเกนด้านในเก็บแก้ว เหล้า วายใด้หลายอย่างสำหรับบริการลูกค้าเหมาะกับโรงแรม ร้านอาหารผับ บาร์ คาเฟ่ ต่างๆ งานกอลีร่าคิงคองโดยใช้เศษเหล็กตัดเป็นชิ้นกว่า312ชิ้นเชื่อมต่อกันเป็นตัว มีทั้งทั้งใหญ่ กลาง และเล็กตามความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบว่าจะสั่งขนาดไหนสามารถนำไปวางโชว์ตามถานที่ต่างๆ
ลูกค้าที่สนใจและชื่นชอบสามราถเดินทางมาดูใด้ไม่ยากร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองแปดริ้วก่อนถึงขนส่งฉะเชิงเทราทั้งขาเข้าและขาออกเพียง1.5 กิโล หรือโทร 0924690245 //0815555769 หรือที่เพจ F บุ๊ค ร้านลิสเติ้ลแกเลอรี่

 

สัมฤทธิ์ ล้ำเลิศ/ฉะเชิงเทรา