ประกวดสาวงามจังหวัดสมุทรปราการรอบตัดสิน Miss Grand Samutpakarn 2020 (ชมคลิป)

ประกวดสาวงามจังหวัดสมุทรปราการรอบตัดสิน Miss Grand Samutpakarn 2020

 

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 โรบินสัน สมุทรปราการ สาวงามจำนวน 9 คน ร่วมประกวดสาวงามของจังหวัดสมุทรปราการรอบตัดสิน Miss Grand Samutpakarn 2020 โดยได้รับเกียรติจากดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยนายณรงค์ ดูดิง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ,นางนัญญภัสว์ คชสาร ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Grand Samutpakarn , คณะกรรมการ, แขกผู้มีเกียรติและประชาชนเข้าร่วมงาน

ส่วนภายในงานดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวว่าการจัดงานในครั้งนี้วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการคัดเลือกสาวงามที่จะมาเป็นตัวแทน จังหวัดสมุทรปราการ โดยการประกวดเพื่อสรรหาผู้หญิงไทยที่เต็มเปี่ยมเป็นแบบอย่างที่ดี ในสังคมด้วยคุณสมบัติ ทั้งความสวย ความรู้ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณและเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่า เพื่อคัดเลือกผู้ชนะการประกวดเพื่อเป็นตัวแทนของจังหวัดสมุทรปราการ ไปร่วมในกิจกรรมประกวด Miss Grand Thailland 2020

ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง One 31 และ Miss Grand International 2020 ต่อไป ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรต่างๆ กับชาวจังหวัดสมุทรปราการ และยังเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ การพัฒนาทางด้านความรู้และบุคลิกภาพอีกด้วย การประกวดครั้งนี้นับเป็นครั้งสำคัญที่ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากหลากหลายองค์กร ทั้งนี้สาวงามที่ได้รับตำแหน่งเป็นตัวแทนของจังหวัดสมุทรปราการ ไปร่วมประกวดกับอีก 77 จังหวัด และคัดเลือกเหลือเพียง 1 คน ในระดับประเทศไทยไปแข่งขันในเวทีดับโลก สำหรับการประกวด Miss Grand Samutpakarn

โดยมีผู้เข้าประกวดทั้งหมด 9 คน โดยแต่งชุดมินิเดรสสั้น, ชุดว่ายน้ำ ต่อด้วยชุดไทย สู่รอบตัดสิน 5 คนสุดท้าย ด้วยชุดราตรี พร้อมโชว์ไหวพริบด้วยการตอบคำถามจากคณะกรรมการ สำหรับผู้ชนะเลิศ Miss Grand Samutpatarn 2020 จะได้รับมงกุฏพร้อมของรางวัล ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวชลทิชา สังฆะสา (ไกด์) หมายเลข 1 รองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวปณิดา สุทินเผือก (แบม) หมายเลข 4 รองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวศุภิสรา อุ่นแก้ว (แนน) หมายเลข 8 ทั้งนี้ นางสาวชลทิชา สังฆะสา พร้อมเป็นตัวแทนจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมประกวด Miss Grand Thailland 2020 ต่อไป

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน