นนทบุรี-มอบข้าวสาร-อาหารแห้ง ให้แก่ข้าราชการตำรวจสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด (ชมคลิป)

นนทบุรี-มอบข้าวสาร-อาหารแห้ง ให้แก่ข้าราชการตำรวจสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด

 

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.30 น. ณ สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นายวรพจน์ ศรีน้อมน้อม ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด พร้อมด้วย ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ และคณะ กต.ตร.ปากเกร็ด มอบข้าวสารอาหารแห้งให้แก่ข้าราชการตำรวจ โดยมีพันตำรวจเอกพงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด และ ท่านรองผู้กำกับการสถานีภูธรปากเกร็ด สารวัตรสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ดและข้าราชการตำรวจภูธร ปากเกร็ดให้การต้อนรับ

ด้านนายวรพจน์ ศรีน้อมน้อม ประธานกต.ตร.สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า ทางคณะกต ตร. สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด ได้เล็งเห็นความสำคัญของข้าราชการตำรวจในภารกิจแก้ไขปัญหาในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องตรากตรำในการตั้งจุดควบคุมโรค ในขณะที่ข้าราชการตำรวจและครอบครัวทุกนาย ก็ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกันกับประชาชนทั่วไป แต่ก็ไม่ได้รับการดูแล หรือได้รับการดูแลที่น้อยมาก กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด ได้ตระหนักในความยากลำบากในสภาวะการเช่นนี้ จึงได้มอบน้ำใจเล็กน้อยประกอบด้วย ข้าวสารปลากระป๋อง และน้ำมันพืชเพื่อเป็นการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำตรวจสถานีตำรวจปากเกร็ดในเบื้องต้น


นอกจากนี้ทางคณะ กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด ยังได้มอบเครื่องปรับอากาศ 3 เครื่อง มอบให้กับห้องสอบสวน 2 เครื่องและห้องงานป้องกันอีก 1 เครื่อง โดยของที่มอบให้ในวันนี้ประกอบไปด้วยข้าวสารจำนวน 250 ถุง
น้ำมันพืชจำนวน 250 ขวดปลากระป๋องจำนวน 250 แพ็ครวมเป็นเงินทั้งสิ้น 116,250 บาท( หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นหกพันสองร้อยห้าสิบบาท) เพื่อให้ข้าราชการตำรวจมีกำลังใจที่ดีในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชนชาวอำเภอปากเกร็ดให้ดีต่อไปท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน