ปทุมธานี 12 สาวงามประกวดคัดเลือกตัวแทน Miss Grand Pathumthani 2020 (ชมคลิป)

ปทุมธานี 12 สาวงามประกวดคัดเลือกตัวแทน Miss Grand Pathumthani 2020

 

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี สาวงามจำนวน 12 คน ร่วมประกวดสาวงามของจังหวัดปทุมธานีรอบตัดสิน Miss Grand Pathumthani 2020 โดยได้รับเกียรติจากนายณรงค์ ดูดิง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยนางนัญญภัสว์ คชสาร ผู้อำนวยการกองประกวด Miss Grand Pathumthani, คณะกรรมการ, แขกผู้มีเกียรติ และประชาชนเข้าร่วมงาน

ส่วนภายในงานนายณรงค์ ดูดิง ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวว่า เพื่อเป็นการคัดเลือกสาวงามที่จะมาเป็นตัวแทน จังหวัดปทุมธานี โดยการประกวดเพื่อสรรหา ผู้หญิงไทยที่เต็มเปี่ยมเป็นแบบอย่างที่ดี ในสังคมด้วยคุณสมบัติ ทั้งความสวย ความรู้ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณและเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่า เพื่อคัดเลือกผู้ชนะการประกวดเพื่อเป็นตัวแทนของจังหวัดปทุมธานี ไปร่วมในกิจกรรมประกวด Miss Grand Thailland 2020 ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง One 31 และ Miss Grand International 2020 ต่อไป

ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรต่างๆ กับชาวจังหวัดปทุมธานี และยังเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ การพัฒนาทางด้านความรู้และบุคลิกภาพอีกด้วย การประกวดครั้งนี้นับเป็นครั้งสำคัญที่ได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจากหลากหลายองค์กร ทั้งนี้สาวงามที่ได้รับตำแหน่งเป็นตัวแทนของจังหวัดปทุมธานี ไปร่วมประกวดกับอีก 77 จังหวัด และคัดเลือกเหลือเพียง 1 คน ในระดับประเทศไทยไปแข่งขันในเวทีดับโลก

โดยมีผู้เข้าประกวดทั้งหมด 12 คน แต่งชุดเดรสสั้น และคัดให้เหลือเพียง 10 คน โชว์ด้วยชุดไทย สู่รอบตัดสิน 6 คนสุดท้าย ด้วยชุดราตรี พร้อมโชว์ไหวพริบด้วยการตอบคำถามจากคณะกรรมการ สำหรับผู้ชนะเลิศ Miss Grand Pathumthani 2020 จะได้รับมงกุฏพร้อมของรางวัล ผู้ชนะเลิศอันดับ 1 น.ส.อินดี จอห์นสัน (อินดี้) หมายเลข 5 รองชนะเลิศอันดับ 1 น.ส.ชลทิชา สังฆะสา (ไกด์) หมายเลข 1 รองชนะเลิศอันดับ 2 น.ส.อรวรรณ ขุนทอง (อาย) หมายเลข 9 ทั้งนี้ น.ส.อินดี จอห์นสัน (อินดี้) พร้อมเป็นตัวแทนจังหวัดปทุมธานี เข้าร่วมประกวด Miss Grand Thailland 2020 ต่อไป

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน