ชลบุรี-หนุ่มซิ่งจยย.หลุดโค้ง พุ่งเข้าร้านอาหารตามสั่ง ชนโครมสนั่น อาการสาหัส (ชมคลิป)

ชลบุรี-หนุ่มซิ่งจยย.หลุดโค้ง พุ่งเข้าร้านอาหารตามสั่ง ชนโครมสนั่น อาการสาหัส

 

 

เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 17 ก.ค ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนร้านอาหารตามสั่ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายหลายรายการ บริเวณร้าน ตั้งอยู่ริมถนนสายวัดห้วยปราบ-แยกหนองก้างปลาช่วงโค้งป้าแดง หมู่ที่ 7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง จุดบ่อวินร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณภายในร้านอาหารตามสั่งดังกล่าว พบโต๊ะเก้าอี้ล้มกระจัดกระจายเกลื่อนร้าน ข้าวของที่จัดเตรียมเพื่อบริการลูกค้าหล่นแตกเสียหาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮ้อนด้า รุ่นเวฟ100 สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน ปลล640 กรุงเทพมหานครฯ ล้มตะแคง ด้านหน้ามีรอยชนจนหน้ากากและไฟหน้าแตก โดยมีผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อภายหลัง คือ นายบุญทวี ศิริเลี้ยง อายุ 26 ปี มีอาการบาดเจ็บ ข้อมือขวาผิดรูป ศีรษะแตก ถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต่างเร่งช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง

จากการสอบถาม นางมะลิวัลย์ ขำทอง อยู่บ้านเลขที่ 333/27 หมู่ที่ 7 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง เล่าเหตุการณ์ระทึกนี้ว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกำลังทำเตรียมทำอาหารตามที่ลูกค้าโทรสั่งมาก่อนหน้านี้ เพราะจะเข้ามาทานที่ร้านและใส่กล่อง ได้ยินเสียงรถชนโครมดังสนั่นในร้าน ก่อนที่จะเห็นคนเจ็บ รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้าน และข้าวของในร้านกระเด็นไปคนละทิศละทาง หลังจากนั้นตนได้รีบวิ่งไปดูคนเจ็บพบว่านอนแน่นิ่งถูกรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาล้มทับเต็มลำตัว

จึงได้เรียกคนที่อยู่ละแวกใกล้ร้านให้มาช่วยกันยกรถจักรยานยนต์ขึ้นจากตัวคนเจ็บ และรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยก็ภัยให้มาช่วยเหลือ แต่ถือว่าโชคยังดีที่ร้านยังไม่ค่อยมีคนถ้าช้ากว่านี้ประมาณครึ่งชั่วโมง มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกหลายราย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานเบื้องต้นคาดว่า ผู้บาดเจ็บน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วแต่ไม่ทันเห็นโค้งจึงเสียหลักพุ่งเข้าไปในร้าน หรืออาจจะเมาสุราจนไม่สามารถควบคุมรถได้จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น หลังจากนี้จะเดินทางไปสอบปากคำคนเจ็บที่โรงพยาบาลก่อนเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.

ข่าว/ภาพ-ไพโรจน์ วรนุชกุล-เอก เก้าไร่ สัมภาษณ์ บริบูรณ์ ผู้อำนวยการชลนิวส์ ทีวี online รายงานจากศูนย์ข่าวชลนิวส์ ทีวี online 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โทร 087-6142444